CEO MG Việt Nam nói gì về thị trường ô tô trong nước?

3 Thanh Niên Online
Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên bên lề sự kiện “dạm ngõ” thị trường Việt Nam, đại diện hãng xe MG đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về chất lượng xe cũng như tham chiến tại “dải đất hình chữ S”.
MG không phải cái tên quá xa lạ với người Việt. Bởi lẽ năm 2012, thương hiệu xe này từng có khoảng thời gian ngắn ngủi “làm ăn” tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối CT Brothers Automobile. Đáng tiếc, thời điểm đó các mẫu ô tô MG đã không thể “làm nên chuyện” và phải rút lui chỉ sau vài tháng.
Sau gần 8 năm, đến tháng 7.2020 MG chính thức trở lại tham chiến thị trường Việt Nam dưới “bàn tay” phân phối của Tập đoàn Tan Chong (Malaysia). Mở đầu bằng việc "đặt chân" đến Hà Nội và TP.HCM, hãng xe xuất xứ từ Anh quốc tỏ ra quyết tâm chinh phục khách Việt khi trình làng cùng lúc hai mẫu xe chủ lực MG HS và MG ZS, cùng với đó là một kế hoạch “dài hơi”.
Để tìm hiểu kĩ hơn về chiến lược và định hướng của MG tại Việt Nam, PV Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với ông Teh Kim Hwa - Tổng giám đốc MG Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu Khong

Tu Khong

Mong sao giá rẻ như xe hơi ở Ấn Độ thì ok.
Máy Nhà

Máy Nhà

Xe này của TQ nha bạn. Nếu bạn là người TQ thì bạn cứ mong, còn là người VN thì có rẻ cũng ko mua.
Du Đào

Du Đào

Hãy tẩy chay hàng Trung Quốc, người Việt hãy ưu tiên hàng Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháng cuối cùng của năm 2020 chứng kiến màn bứt phá doanh số của các mẫu xe ăn khách

Ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam tháng 12.2020?

Tháng 12.2020 chứng kiến sự tăng trưởng và bứt phá doanh số của nhiều mẫu xe hút khách tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên “ngôi vương” như thường lệ vẫn thuộc về Toyota Vios.