Dân mạng phẫn nộ tài xế ô tô vô tư thay lốp xe giữa đường

4 Thanh Niên Online
Bất chấp nguy hiểm rình rập từ các phương tiện đang lưu thông, tài xế ô tô vẫn ngang nhiên dừng xe giữa đường và vô tư thay lốp xe.
Tình huống tài xế bất chấp nguy hiểm, dừng xe và thay lốp giữa đường khiến nhiều người bức xúc
Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua đoạn video ghi cảnh một tài xế ô tô thản nhiên dừng xe giữa đường và cặm cụi thay lốp, bất chấp nguy hiểm cũng như việc cản trở giao thông.
Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 4.3.2021 trên đường Võ Chí Công (Hà Nội).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera gắn trên ô tô lưu thông phía sau, vào thời điểm nói trên, khi ô tô này đang di chuyển trên đường Võ Chí Công thì bắt gặp phía trước có một ô tô khác màu xám hiệu Toyota Fortuner đang dừng giữa đường, phía sau ô tô này vài mét có đặt một bánh xe dự phòng trên mặt đường với mục đích cảnh báo các phương tiện khác.
Đáng nói, khi tiến lại gần, hình ảnh từ camera cho thấy, tài xế ô tô Toyota Fortuner đang ngồi bên hông xe và cặm cụi thay lốp bánh phía sau bên trái.
Dân mạng phẫn nộ tài xế ô tô vô tư thay lốp xe giữa đường - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước hành vi dừng xe và thay lốp quá nguy hiểm của tài xế

Đoạn video sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành vi dừng xe bất chấp nguy hiểm của tài xế ô tô Fortuner.
Tài khoản Hhic Luke bình luận: “Lốp xẹp đi cố vào lề đường thì hỏng lốp, mất hai củ nên anh ta thà mạo hiểm thay lốp giữa đường”. Tương tự, facebook Trần Văn Khoa tỏ ra bức xúc: “Bản thân không quan trọng bằng cái lốp xe”.
Trong khi đó, nick name Lê Văn Thể cho rằng: “Trừ khi gãy càng, kẹt phanh chứ hư gì thì cũng tấp vào lề mà xử lý, không lái được thì đẩy”. Tài khoản Phong Nguyen cũng đồng tình: “Xì lốp thì tấp vô lề thêm xíu có mất mát gì đâu. Thay giữa đường quá nguy hiểm cho mình và người khác”.
Đáng nói, trước đó vào năm 2020, tại Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm vì tài xế dừng xe thay lốp trên cầu Nhật Tân, khiến một người đàn ông lái ô tô hiệu Toyota Camry tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Bằng lái xe học bao đậu mà...
Tran Minh

Tran Minh

Chắc mới có xe nên còn hãnh diện, muốn khoe khả năng thay lốp cho nhiều người biết
Ngọc Nhã Vũ

Ngọc Nhã Vũ

Đến lạy ông cố này bằng nón.
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Sau khi lốp bị nổ, nên chạy thật chậm cho xe nép sát vào lề đường, rồi thay bánh xe. Và cần phải có vật dụng cảnh báo đặt phía sau , cách đuôi xe ít nhất 20 mét. Hoặc có thể nhờ một xe dừng phía sau để cảnh báo. Ở Mỹ, chỉ cần tấp xe vào lề khoảng 5-10 phút sau sẽ có xe cảnh sát đến giúp, họ sẽ đậu phía sau và quay đèn để cảnh báo, trong lúc chủ xe thay bánh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm