Đánh giá nhanh VinFast Lux A2.0 và SA2.0 từ chủ xe

7 Thanh Niên Online
Những khách hàng đầu tiên đã trực tiếp cầm lái, trải nghiệm VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sau khi nhận xe ngay tại nhà máy đặt tại Hải Phòng đã có chia sẻ về bộ đôi xe mang thương hiệu Việt này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sự Nguyễn

Sự Nguyễn

Riêng tôi không dại gì mua xe VinFast, cứ để thiên hạ làm chuột bạch, sau vài năm thử nghiệm nếu chất lượng và giá cả ok lúc đấy sẽ ủng hộ chớ hiện tại cứ xe thương hiệu đã được khẳng định toàn cầu mà đi.
Hồng Mạnh

Hồng Mạnh

Nói như bác chắc sẽ chẳng có Huyndai như ngày nay rồi :D
Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Bạn thật thông minhh. Hẳn ngày xưa Mỹ cũng từng nghĩ như bạn "KHÔNG DẠI GÌ LÊN MẶT TRĂNG XA XÔI LÀM GÌ, CỨ ĐỂ NGƯỜI TA LÊN TRƯỚC LÀM CHUỘT BẠCH, NẾU OK THÌ MÌNH SẼ LÊN". Suy nghĩ tiêu cực và ích kỷ. Bỏ đi, nếu thích thì mua, không thích thì mua xe khác bạn nhé!
Trần Anh Dũng

Trần Anh Dũng

Vingroup bán sản phẩm gì trước đều rẻ để lấy tiếng. Tôi tin tưởng các sản phẩm của Vingroup. Khi đã có tiếng trên thị trường thì giá bán các sản phẩm không hề rẻ, không mua đi bán lại được.
V. Thang

V. Thang

Ông Sự Nguyễn ơi... Tôi nghĩ ông khôn như vậy thì không nhất thiết phải nói thế đâu. Chúng tôi đang mua xe của Vin đấy, tôi biết chắc ông rất giàu có cho nên ông mới khôn như vậy. Ông là người VN 100% chứ?
Macan 2015

Macan 2015

Mong là Vin thành công về mảng xe. Nhưng có vẻ xe máy điện Klara không được như kỳ vọng thì phải. Ra đường hiếm hoi lắm mới thấy 1 chiếc. Hơn 50 triệu cho 1con pin Lithium thì... Giá xe ô tô cũng vậy. Kinh doanh hớt váng... Rồi xem tăng giá đến đâu, xuất khẩu ra sao?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm