Đỗ ô tô giữa… ngã ba đường rồi vô tư bỏ đi

1 Thanh Niên Online
Chiếc ô tô ngang nhiên dừng đỗ giữa ngã ba đường, trong khi tài xế vô tư tắt máy bỏ đi khiến nhiều người thực sự… “ngán ngẩm” về ý thức giao thông của chủ xe.
Tình huống đỗ xe nghênh ngang giữa ngã ba đường khiến nhiều người bức xúc
Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc ô tô nghênh ngang đỗ giữa… ngã ba đường khiến nhiều người vô cùng bất bình về ý thức giao thông của tài xế.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 3 giờ chiều ngày 22.3.2021, trên một tuyến đường nhỏ tại xã Vô Tranh, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
Theo hình ảnh được quay lại bằng điện thoại, thời điểm nói trên, người quay đoạn video đang di chuyển trên ô tô trên tuyến đường nhỏ tại xã Vô Tranh. Đến một khu vực ngã ba thì bắt gặp một chiếc ô tô khác hiệu Ford màu đen, mang biển kiểm soát 98C-226.99 đang vô tư dừng đỗ giữa ngã ba, choán gần hết đường khiến các xe khác không thể rẽ được.
Đáng nói, tài xế chiếc xe Ford “đỗ bậy” này đã vô tư rời đi nơi khác. Để lại chiếc xe nằm trơ trọi giữa ngã ba như một chướng ngại vật, khiến các ô tô khác không thể di chuyển.
Đỗ ô tô giữa… ngã ba đường rồi vô tư bỏ đi - ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc trước cách đỗ xe quá thiếu ý thức của tài xế

Liên hệ với Nguyễn Ninh (chủ nhận đoạn video nói trên), anh này cho biết, khi phát hiện chiếc xe dừng giữa ngã ba, anh tưởng trong xe có tài xế nên liên tục nhấn còi cảnh báo. Tuy nhiên, sau đó anh Ninh xuống xe và hỏi một số người xung quanh mới biết trước đó tài xế chiếc Ford đã xuống xe và đi đâu không rõ.
May mắn, sau đó anh Ninh được một người dân cho đi nhờ trên đường tắt băng qua vườn. Nếu không “không biết lúc nào thoát”.
Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra vô cùng bức xúc và bất bình trước ý thức tham gia giao thông quá kém của tài xế chiếc xe Ford.
Tài khoản Nhinhi Phương bình luận: “Chưa nói đến vị trí đỗ mà nói cái cách đỗ nó thể hiện độ... Thầy nào dạy nó nhìn cái kiểu đỗ chắc nhục mà chết. Xe đỗ không trả lái cân lúc đề máy vào số nhấn ga khi xuống mương. Đỗ không tuân thủ đỗ xe bên phải phần đường. Đã thế lại đỗ ngay ngã ba. Lỗi không phải cái xe mà lỗi do con bò ngồi lái”. Tương tự, facebook Duc Thu Nguyen viết: “Ý thức kém quá không biết dùng từ gì để mô tả”. Còn nick name Tam Thiên Hồ tỏ ra “ngán ngẩm”: “Người có tiền mua xe, nhưng không mua nổi ý thức”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Ngay trong thành phố cũng gặp không ít trường hợp như vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm