Giới chuyên gia ô tô Malaysia nói gì về VinFast?

14 Thanh Niên Online
Trước khi chính thức lên sàn diễn Paris Motor Show 2018, VinFast đã công bố thiết kế và tên gọi đồng thời hé lộ thông số kỹ thuật của mẫu Sedan và SUV. Các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô Malaysia đã có những nhận định ban đầu về hai mẫu xe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Van Long

Pham Van Long

Ô tô Vinfast phải lăn bánh ít nhất 2, 3 năm, chạy trên 150.000 km an toàn, giá thành cạnh tranh, tiện nghi hợp lý thì người sử dụng sẽ xem xét có nên mua hay không...
Trần Duy

Trần Duy

Bây giờ phải tập trung nghiên cứu phát triển lọai xe chạy bằng điện và xe không người lái mới dành được thị trường, chứ ở đó mà mới bắt đầu làm ô tô chạy bằng xăng mà lại vay mượn hầu như hoàn toàn công nghệ của người ta rồi dán mác Made in Vietnam thì có cái gì mà hãnh diện.
Hung410hp

Hung410hp

Bạn có đọc nhiều và biết nhiều chưa, cái bạn nói trong chiến lược của Vin họ đã công bố đầy trên báo rồi! Cái quan trọng chiến lược của họ quá bài bản, tầm nhìn xa. Đọc lại đi nhé!
Thanh Tai

Thanh Tai

Đây là tư duy lạc hậu bấy lâu nay của người Việt. Thời công nghệ và thế giới phẳng, ai đi nhanh ngưởi đó thắng. Sao phải thử 2-3 năm. Hiện đa phần ô tô trên thị trường VN ở tầm trung và công nghệ không phải mới hoàn toàn nhưng cũng khối người dùng.
Lenade

Lenade

Đó là thời gian tiêu chuẩn để thử nghiệm an toàn đó bác.
Nam

Nam

Vinfast bán xe Lux A2.0 tại VN tương đương với Toyota bán xe Camry tại thị trường EU là em gom lúa rước xe về liền à.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm