Húc đuôi Audi, 9 người trên xe đồng loạt tháo chạy

1 Thanh Niên Online

Dường như chạy trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn chưa đủ tồi tệ, người lái xe Honda Civic cũ sau khi tông vào đuôi xe chiếc Audi đã bỏ chạy cùng 7 hành khách khác.

Tài xế và hành khách tháo chạy khỏi xe gây tai nạn Tài xế và hành khách tháo chạy khỏi xe gây tai nạn
Tài xế và hành khách tháo chạy khỏi xe gây tai nạn

Người lái chiếc Honda Civic cũ sau khi tông vào đuôi xe chiếc Audi đã bỏ chạy cùng 7 vị hành khách trên xe. Trong tình thế "vội vã" đó, tài xế chợt nhớ ra còn 1 vị khách bị khóa ở cốp xe. Anh ta trở lại giải cứu và ngay lập tức chạy khỏi chiếc xe gây tai nạn. Giống như 8 người còn lại, vị hành khách thứ 9 nằm trong cốp xe cũng nhanh chóng chạy khỏi hiện trường khi được giải thoát.

Người tài xe của chiếc Audi bị đâm đã rời khỏi xe sau khoảng nửa phút rất may là không ai trong số họ bị thương vong trong vụ va chạm. Lúc này chiếc xe gây tai nạn đã trống trơn như thể nó vừa tự lái đâm vào chiếc Audi vậy.

Video: Húc đuôi Audi, 9 người trên xe Honda đồng loạt tháo chạy

Một nhân chứng cho hay: “Tôi đã bật cười khi người tài xế quay trở lại chiếc xe và bỗng dưng có 1 thanh niên trẻ bất ngờ bật dậy từ cốp xe”.

“Tôi thật sự quan ngại về những hậu quả có thể xảy ra, họ có thể đâm vào người đi bộ hoặc 1 bà mẹ trẻ với chiếc xe đẩy. Thật sự khủng khiếp!”, thêm 1 người chứng kiến vụ tai nạn lo lắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Tuan

Le Tuan

Chắc có thể họ là dân nhập cư bất hợp pháp, không có bằng lái nên sợ cảnh sát mời về đồn sẽ mệt hơn. Tốt nhất là chạy càng nhanh càng tốt. Hihi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm