Kỳ lạ xe Lada tự lái vào bãi đỗ sau tai nạn mất tài xế

5 Thanh Niên Online
Sau vụ va chạm với xe Mercedes, tài xế bị văng khỏi ghế lái xuống đường nhưng kỳ lạ thay chiếc Lada cũ kỹ từ thời Liên Xô cũ vẫn tự động lái và đỗ ngay ngắn bên trong bãi đỗ xe gần đó.

Sau vụ va chạm với xe Mercedes, tài xế bị văng khỏi ghế lái xuống đường nhưng kỳ lạ thay chiếc Lada cũ kỹ từ thời Liên Xô cũ vẫn tự động lái và đỗ ngay ngắn bên trong bãi đỗ xe gần đó.

>> Được miễn thuế, xe Nga cũng khó lòng chinh phục khách Việt
>> Xe Nga được miễn thuế, người Việt cũng khó mua giá rẻ
>> Lada Xray - SUV 'hạng sang' Nga có giá 200 triệu đồng

Nga vốn nổi tiếng với giao thông khá phức tạp và có khá nhiều chiếc 4 bánh cũ kỹ được sản xuất dưới thời Liên Xô cũ. Hai yếu tố này đôi khi gây ra những vụ va chạm khá hài hước mà bạn không thể ngờ tới. Trong clip dưới đây, mặc dù là một chiếc xe có niên đại cỡ 20 năm nhưng dường như nó được trang bị công nghệ tự lái hoàn hảo.

Kỳ lạ xe Lada tự lái vào bãi đỗ sau tai nạn mất tài xế - ảnh 1Tài xế bị văng khỏi xe và chiếc Lada vẫn tiếp tục "lái" vào bãi đỗ (khoanh đỏ)

Clip cho thấy một chiếc xe khách to lớn trở thành điểm mù khiến cả tài xế Lada sang đường và một chiếc Mercedes S-Class đang chạy tốc độ cao gặp tai nạn. Chiếc Mercedes hiện đại đã đâm một lực khá mạnh vào đầu xe Lada cũ khiến tài xế văng qua ghế phụ rơi xuống đường với cửa bên không chắc chắn. Nhưng kỳ lạ là chiếc Lada vẫn tiếp tục chạy, cua một vòng cung ngọt ngào vào bãi đỗ xe ở cửa hàng bên đường mà không va chạm với bất kỳ chiếc xe nào.

Video: Kỳ lạ xe Lada giá rẻ tự lái vào bãi đỗ sau tai nạn mất tài xế

May mắn là tài xế xe Lada dường như không bị thương quá nghiêm trọng, tài xế Mercedes có vẻ như không bị thương khi có thể nhanh chóng xuống xe giúp đỡ người bị nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cường

Cường

Người ngã ra là bên ghế phụ. Người ngồi trong ghế lái vẫn còn, lái xe đỗ vào chỗ không thì làm sao xe từ từ dừng lại được thế. Tự dừng lại thì nó phải đi chậm hơn nữa.
Toàn

Toàn

Luật giao thông ở Nga giống như ở Việt Nam, ô tô có hệ thống tay lái thuận, vì vậy lái xe ngồi ở bên phía trái. Trong clip người rơi ra lại ở bên phìa cửa bên phải. Vậy người rơi ra là người ngồi bên ghế phụ phía trước chứ không phải lái xe. Tức là lái xe vẫn ở trong xe.
Chinbe

Chinbe

Chẳng qua là xe chạy theo quán tính ứng bán kính cong ngẫu nhiên vào bãi
NNS

NNS

người văng ra từ ghế phụ đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm