‘Nghẹt thở’ cảnh container quay đầu trên đường hẹp

0 Thanh Niên Online
Chiếc container thực hiện “cú quay đầu của năm” tại một đoạn đường rất hẹp, đến mức ô tô con cũng khó quay đầu, khiến cộng đồng mạng một phen “trầm trồ”.
Tình huống quay đầu xe "khó tin" của tài xế container
Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội về tình huống quay đầu của chiếc container tại một đoạn đường cực hẹp đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều “cư dân mạng”.
Theo hình ảnh ghi lại, mặc dù đoạn đường có chiều rộng nhỏ, chỉ đủ phần đầu kéo nằm ngang là choán hết lòng đường. Tuy nhiên, tài xế cầm lái chiếc xe “siêu trường” này vẫn biết cách để thực hiện một pha quay đầu khó tin, chỉ sau khoảng 4 lượt tiến-lùi.
Tình huống quay đầu này được nhiều “cư dân mạng” sau khi xem qua video đánh giá là “tình huống quay đầu của năm”. Đa phần không ngớt lời khen ngợi trình độ lái xe điêu luyện của tài xế.
Mặc dù vậy, cũng có một số tài khoản cho rằng, sở dĩ tài xế lái chiếc container quay đầu được tại đường hẹp như trong video là bởi container không chở hàng nên dễ xoay xở. Ngoài ra, một số ý kiến cũng bày tỏ sự phản đối khi cho rằng hành động quay xe kiểu như trong đoạn video “chẳng hay ho gì” và sẽ rất hại lốp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm