Người dùng Ertiga ‘bất an’, CEO Suzuki Việt Nam nói gì?

2 Thanh Niên Online
Trước những lo ngại của nhiều người dùng xe Suzuki Ertiga liên quan đến lỗi hụt hơi khi tăng ga, cùng với đó là thông tin thiếu hụt phụ tùng thay thế, mới đây CEO Suzuki Việt Nam đã chính thức lên tiếng.
Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam giải thích về những "lùm xùm" thời gian qua liên quan đến mẫu xe Ertiga
Đang “ăn nên làm ra” kể từ khi tung ra thế hệ mới, mẫu xe Suzuki Ertiga mới đây “dính phốt” liên tiếp, khiến nhiều người dùng hoang mang. Đầu tiên là vụ việc chiếc Ertiga bị tai nạn tại Cà Mau và phải “nằm xưởng” đến gần 9 tháng vì không đủ phụ tùng thay thế, sữa chữa. Tiếp theo, khi vụ việc trên chưa lắng xuống, cuối tháng 9.2020 vừa qua, mẫu xe này lại gặp thêm “vận đen” khi gần 30 khách hàng đồng loạt phản ánh tình trạng có tiếng kêu phát ra từ hộp số và xe xuất hiện hiện tượng bị hụt hơi khi tăng ga.
Trước sự lo ngại của nhiều người, mới đây phóng viên Báo Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với ông Toshiyuki Takahara – Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam để tìm hiểu kĩ hơn về vụ việc.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Sự

Trần Văn Sự

Đang sài bản Ertiga Sport 2020, chạy rất tốt, chưa thấy bị gì. Có chế độ OD tương đương số 3. Số 2 và số L. Chịu khó khi tăng tốc chọn số cho đúng.
Hộp số thì chưa nghe kêu gì
Chỉ chê phuộc trước hơi cứng khi qua điểm G giảm tốc
PHÚ LÊ

PHÚ LÊ

Sao họ bán dễ dàng thế nhỉ, cái gì cũng đạt, cùng đủ điều kiện, có chứng nhận này nọ kia nhưng khi sử dụng thì lỗi hàng loạt là sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm