Người phụ nữ sống sót thần kỳ trong xe BMW rơi tự do từ tầng 7

0 Thanh Niên Online
Bằng cách nào đó, người phụ nữ 49 tuổi điều khiển chiếc BMW 328i Convertible lao thẳng từ bãi đỗ xe tầng 7 xuống mặt đất nhưng may mắn vẫn sống sót.
Chiếc BMW rơi tự do từ tầng 7 nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng Chiếc BMW rơi tự do từ tầng 7 nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng
Chiếc BMW rơi tự do từ tầng 7 nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng

Sự việc xảy ra tại một garage ở Austin, Texas, Mỹ, theo tờ Washington Post, cô Christi Bowmer, người điều khiển chiếc xe cho biết, cô vô tình tăng tốc khi đậu xe trong một tòa nhà. Chiếc xe đã làm đứt dây bao bảo vệ trước khi nó đổ nhào xuống đất va chạm với chiếc xe khác.

Cảnh quay gây sốc tại hiện trường cho thấy, xe lao thẳng mũi xe xuống mặt đường bê tông trước khi nảy về phía sau va chạm với mẫu xe vô tình đi qua. Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, cô Bowmer đã được người dân địa phương đưa tới bệnh viện. Theo chuẩn đoán sơ bộ, cô bị thương khá nặng khi gãy lưng, vỡ mắt cá chân, tổn thương xương ức và xuất huyết não nhưng may mắn là không nguy hiểm tới tính mạng.

Video: Xe BMW rơi từ tầng 7 tòa nhà để xe suýt nghiền nát xe đang lưu thông bên dưới

Lạ thay, đây không phải lần đầu tiên chiếc xe lao ra khỏi bãi đỗ xe cao tầng này. Vào ngày 9.9.2016, một thanh niên 24 tuổi điều khiển chiếc SUV của mình lao thẳng ra ngoài và may mắn khi được dây đai bao quanh níu lại trên không trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm