Nhặt gạch rơi rớt trên đường, cô gái nhận ‘bão like’ ngày 8/3

1 Thanh Niên Online
Chỉ với hành động nhỏ, người phụ nữ không chỉ góp phần giúp giao thông an toàn hơn mà còn khiến nhiều người “trầm trồ” vì cử chỉ đẹp.
Hành động đẹp về giao thông của cô gái nhận "bão like" từ cư dân mạng
Một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông mới đây lan truyền đoạn video quay lại cảnh người phụ nữ có hành động đẹp về giao thông đang nhận được “bão like” từ cư dân mạng.
Sự việc này đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người khi xảy ra vào sáng ngày 8.3 (Ngày Quốc tế phụ nữ).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera gắn trên một ô tô đang đỗ bên đường, trên quốc lộ 32 (đoạn qua địa phận phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), thời điểm diễn ra sự việc, một xe nâng hàng đang di chuyển trên tuyến quốc lộ 32 thì sơ ý làm rơi rớt một viên gạch xuống lòng đường.
Lúc này, một người phụ nữ bán hàng đang ngồi trên vỉa hè vô tình nhìn thấy sự việc trên. Người này sau đó không ngần ngại đứng dậy và bước ra đường nhặt viên gạch lên và mang vào lề đường.
Đoạn video sau đó được chủ ô tô gắn camera hành trình chia sẻ trên mạng xã hội kèm nội dung: “Hành động nhỏ nhưng rất đẹp của em nhân ngày 8/3” và nhanh chóng “đốn tim” nhiều cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận. Đa phần bày tỏ sự thích thú với hành động tuy nhỏ nhưng rất văn minh, góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn, lành mạnh của người phụ nữ.
Tài khoản Tuan Trinh Van bình luận: “Rất tuyệt vời, hình ảnh đẹp”. Tương tự, facebook Huy Bongro cảm kích: “Càng ngày càng nhiều hành động đẹp được lan tỏa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
qu***@gmail.com

qu***@gmail.com

Đi mua mũ đội mọi người ơi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm