Tài xế Honda CR-V tạt đầu ‘trả đũa’ xe tải bất chấp nguy hiểm

9 Thanh Niên Online
Tình huống “ăn thua” cực kì nguy hiểm của tài xế ô tô Honda CR-V khi tạt đầu, chặn đứng xe tải khiến nhiều người xem video giật mình và “hết sức quan ngại”.
Hành vi tạt đầu xe tải của tài xế ô tô con nhằm 'trả đũa' quá nguy hiểm
Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của một xe di chuyển phía sau cho thấy, sự việc diễn ra vào khoảng gần 11 giờ sáng ngày 27.8.2020 tại tuyến đường ven Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Đông Anh, Hà Nội).
Thời điểm này, chiếc ô tô Honda CR-V đang chạy trên đường thì bất ngờ một xe tải di chuyển chiều ngược lại quay đầu cẩu thả, thiếu quan sát. Cú đánh lái bất ngờ của tài xế xe tải khiến người lái ô tô con giật mình nhưng rất may vẫn kịp tránh.
Đáng nói, sau khi “thoát hiểm”, tài xế Honda CR-V lập tức có hành vi “trả đũa” xe tải. Theo đó, khi vừa “né đòn” xe tải, chiếc xe con lập tức đánh lái ngược qua trái, tạt ngang đầu xe tải khiến tài xế xe tải phải phanh gấp. Sau khi “dằn mặt” thành công, tài xế Honda CR-V mới chịu lái xe bỏ đi.
Đoạn video trên sau khi đăng tải trên một số hội nhóm, diễn đàn lập tức thu hút bình luận từ cộng đồng mạng. Rất nhiều tài khoản tranh cãi về tính đúng – sai của xe tải và xe con trong vụ việc.
Đáng chú ý, đa phần công nhận lỗi ban đầu thuộc về tài xế xe tải khi quay đầu bất cẩn, thiếu quan sát. Tuy nhiên, những ý kiến chỉ trích, phản đối gay gắt lại chủ yếu nhắm về phía người lái xe con. Theo đó, rất nhiều “dân mạng” cho rằng tài xế Honda CR-V cũng “không phải dạng vừa” khi chạy với tốc độ cao và quá “ăn thua” trong tình huống này.
Tài khoản facebook Lê Đức Trọng bình luận: “Khoan nói ai đúng ai sai, chứ mà ông xe con ngu là chắc chắn. Ngu tới mức lấy tính mạng ra cà khịa. Muốn cà khịa thì vượt lên nhấn thắng được rồi. Đằng này quay phần ghế tài lên chặn đầu xe tải. Nó mà đâm cho cái nhẹ thì chấn thương, nặng thì ngắm gà khỏa thân. Camera hành trình xe sau cung cấp cho công an thì ông sai (lúc cúp đầu cà khịa xe tải) nên cùng lắm xe tải nó đền tiền ma chay. Vợ con ông thì mất đi trụ cột gia đình”.
Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Văn Chiến bình luận: “Cứ kiểu cà khịa như ông xe con thì sớm muộn cũng có lúc ăn đòn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Kiên

Trung Kiên

Đang định hỏi có phải xe số nhỏ không, đọc thêm phần thông tin tiếp theo thì cười mĩm vì đoán quá đúng
mi***@yahoo.com.vn

mi***@yahoo.com.vn

Gặp tài mới lái phản xạ nhầm chân phanh một cái là CR-V giơ bụng lên trời.
Nguyen quoc yien

Nguyen quoc yien

Thua anh CR-V trong giấy phút nóng quá mức đã hành động dại dột như vậy đó... may phúc nhà anh to ko thì giờ này cũng chết vì...ngu
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Xe nhỏ mà nóng máu muốn ăn thua đủ với xe lớn hơn luôn là điều dại dột nhất, xe lớn có sai hoàn toàn đi nữa thì thiệt hại nhất vẫn là mình và tồi tệ nhất là có thể trả giá bằng chính tính mạng mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm