[VIDEO] ‘Chê’ Mercedes, David Beckham chọn Range Rover di chuyển tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Không chọn Mercedes S-Class để di chuyển như ở Hà Nội, chiều 11.11 David Beckham đã có mặt tại TP.HCM trên chiếc SUV đến Anh quốc Range Rover.

Không chọn Mercedes S-Class để di chuyển như ở Hà Nội, chiều 11.11 David Beckham đã có mặt tại TP.HCM trên chiếc SUV đến Anh quốc Range Rover.

>> David Beckham đi xe gì khi trở lại Việt Nam?
>> David Beckham thanh lý dàn siêu xe khủng

[VIDEO] ‘Chê’ Mercedes, David Beckham chọn Range Rover di chuyển tại TP.HCM - ảnh 1David Beckham chọn chiếc SUV Range Rover để di chuyển trong thời gian ở TP.HCM

Sau khi được đón tiếp nồng nhiệt tại Hà Nội, chiều 11.11, David Beckham đã đáp máy bay xuống Tân Sơn Nhất và nhanh chóng được đưa đón trên chiếc xe thể thao đa dụng Range Rover, tiến vào trung tâm TP.HCM trước sự hụt hẫng của đông đảo người hâm mộ.

[VIDEO] ‘Chê’ Mercedes, David Beckham chọn Range Rover di chuyển tại TP.HCM - ảnh 2Chiếc Range Rover đưa David Beckham nhanh chóng rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất

Chiếc Range Rover là mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất của các ngôi sao trên thế giới, trong đó có vợ chồng nhà Becks. Trước đây, David Beckham từng gặp tai nạn khi cầm lái chiếc Range Rover va chạm với một chiếc Acura. Rất may, không có ai bị thương trong sự cố này.

Tại TP.HCM, David Beckham sẽ tham dự nhiều sự kiện tương tự như tại Hà Nội. Sau đó, danh thủ người Anh sẽ tiếp tục hành trình sang Malaysia.


 Phong Trần
Ảnh: Độc Lập
Video: Bạch Dương - Tấn Cư

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm