Vừa đi xe máy vừa cởi áo mưa, hai mẹ con may mắn thoát hiểm

1 Thanh Niên Online
Clip được ghi lại cảnh người mẹ chở theo con nhỏ phía trước vừa đi vừa cởi áo mưa khiến xe đi lệch về bên trái suýt va chạm với ô tô cùng chiều khiến không ít người hãi hùng.
Người phụ nữ may mắn thoát hiểm vì tài xế ô tô phanh kịp thời Người phụ nữ may mắn thoát hiểm vì tài xế ô tô phanh kịp thời
Người phụ nữ may mắn thoát hiểm vì tài xế ô tô phanh kịp thời

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao với clip một phụ nữ chở theo trẻ nhỏ cởi áo mưa khi đang chạy xe thay vì tấp vào lề đường. Nhiều người đánh giá đây là hành động vô cùng bất cẩn không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân người phụ nữ, đứa trẻ phía trước mà còn cả các phương tiện tham gia giao thông khác.

Video: Người phụ nữ và đứa trẻ thoát hiểm trong gang tấc - Nguồn: Facebook

Hình ảnh từ clip được quay bởi camera hành trình trên ô tô cho thấy việc phải loay hoay cởi áo mưa khi đang lái xe khiến người phụ nữ không làm chủ được hướng di chuyển. Chiếc xe tay ga đi chếch về bên trái sang làn ô tô đang di chuyển nhanh thậm chí suýt ngã nếu người phụ nữ không kịp thời chống chân. Cũng rất may mắn là tài xế ô tô đã phanh kịp thời nên không xảy ra sự cố đáng tiếc. Sự việc xảy ra vào khoảng gần 3 giờ chiều ngày 26.3 trên quốc lộ 5 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

Đây là vi phạm luật an toàn giao thông. Con nít cũng phải biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm