Xe khách va chạm nảy lửa với xe cứu hỏa trên cao tốc

6 Thanh Niên Online
Vụ va chạm xảy ra vào chiều qua tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ giữa xe khách và xe cứu hỏa đã khiến 1 chiến sĩ tử vong, 9 người bị thương.
Xe khách và xe tải va chạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ Xe khách và xe tải va chạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Xe khách và xe tải va chạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Khoảng 16 giờ 35 chiều qua 18.3 đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa một xe khách giường nằm với xe cứu hỏa đang đi làm nhiệm vụ. Theo hình ảnh từ camera giao thông xe cứu hỏa đi làm nhiệm vụ cứu hộ từ ngã ba đi vào đường ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã va chạm trực diện với xe khách giường nằm đang chạy tốc độ cao ở chiều ngược lại.

Video: Vụ va chạm thảm khốc giữa xe khách và xe cứu hỏa - Nguồn: Facebook

Vụ va chạm mạnh khiến 6 cảnh sát đi làm nhiệm vụ cùng 5 hành khách trên xe giường nằm bị thương. Được biết, cho tới sáng nay 1 chiến sĩ đã không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Ngay khi đoạn clip hiện trường được đăng tải đã có nhiều ý kiến trái chiều về việc xe ưu tiên có được đi vào làn ngược nhiều hay không?.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hai

Thanh Hai

Cứu hỏa nhưng không cứu người.
Thịnh

Thịnh

Cứu hỏa mà vào đường cao tốc kiểu này... đã đi ngược chiều lại còn cắt ngang đường như vậy... thì có thánh mới tránh được.
H.Thảo

H.Thảo

Tại sao xe cứu hỏa đi trái chiều? Nếu đi trái chiều thì phải tốc độ chậm, đằng này cắm đầu chạy ra ai thắng kịp. Lỗi tại xe cứu hỏa.
Duc Le

Duc Le

Xem chậm lại thì xe cứu hỏa này chưa đi vào làn trong cùng vì còn đang ôm cua thì va chạm với xe khách. Nếu xe khách đánh lái sang làn bên phải để tránh thì có khả năng xe khách tông vào đuôi xe cứu hoả và bị lật thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn. Bởi vì chỉ có một giây để xử lý thì không thể kịp được. Trách xe khách một thì trách xe cứu hỏa mười bởi vì quá cẩu thả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm