Bị ô tô đâm trực diện, hai người đi xe máy may mắn thoát chết

0 Thanh Niên Online
Bị hất văng lên không trung sau cú đâm mạnh vào ô tô đi ngược chiều, hai người đi xe máy may mắn thoát chết.
Hai người đi xe máy bị hất văng lên không trung sau khi đâm vào ô tô Hai người đi xe máy bị hất văng lên không trung sau khi đâm vào ô tô
Hai người đi xe máy bị hất văng lên không trung sau khi đâm vào ô tô
Vụ tai nạn xảy ra trên một tuyến đường nội đô ở Cộng hòa Dominica. Camera giao thông ghi lại vụ việc cho thấy, chiếc ô tô màu trắng đã lấn sang làn đường ngược chiều để vượt xe đi phía trước. Do bị khuất tầm nhìn khi bám sát xe phía trước và không làm chủ tốc độ trong lúc vượt, tài xế điều khiển chiếc ô tô này đã đâm trực diện vào hai người đi xe máy đang băng qua đường.
Video: Toàn ảnh vụ tai nạn giữa ô tô và xe máy - Nguồn: Liveleak
Cú va chạm mạnh khiến hai người đi xe máy bị hất văng lên không trung, ô tô sau đó tiếp tục đâm mạnh vào bức tường trên lề đường làm phần đầu xe biến dạng. Hai người đi xe máy may mắn thoát chết và chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. Cảnh sát giao thông khu vực đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.
Vụ tai nạn này một lần nữa cảnh báo các lái xe khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Chỉ cần một phút lơ là, không quan sát kỹ khi chuyển làn đường rất dễ gây ra tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Mua xe trước nhằm hưởng ưu đãi, giảm giá từ đại lý, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký, nhiều khách hàng đang "thấp thỏm" vì không nắm rõ mức phạt nếu đăng ký trễ thời hạn quy định.
8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

Nhập khẩu từ Indonesia, bản nâng cấp Mitsubishi Xpander 2020 tiếp tục sử dụng động cơ xăng MIVEC 1.5 lít, trong khi thiết kế ngoại, nội thất có đến 8 điểm thay đổi, cùng giá bán cao hơn 10 triệu đồng so với bản cũ.