Cường Đô la khoe tay lái với Subaru WRX trên đường đua HappyLand

Video: CuChi Motorsports/OS

3 Thanh Niên Online
Nguyễn Quốc Cường hay còn được biết đến với tên Cường Đô la, một tay chơi siêu xe khét tiếng tại Việt Nam vừa có màn trình diễn hiếm thấy với chiếc Subaru WRX trên đường đua HappyLand.

Nguyễn Quốc Cường hay còn được biết đến với tên Cường Đôla, một tay chơi siêu xe khét tiếng tại Việt Nam vừa có màn trình diễn hiếm thấy với chiếc Subaru WRX trên đường đua HappyLand.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LanvaDiep

LanvaDiep

Anh em bầu Đức thì làm việc cật lực mà vẫn khó khăn, thằng này chỉ có phá của là hay nhất. Ai cặp với nó là có mắt mà không tròng. Rồi sẽ thấy. Không lâu nữa đâu!
Nguyen Huu Duc

Nguyen Huu Duc

Ao ước người giàu chia sẻ nhiều hơn với người nghèo. Thay vì cứ khoe của như vậy .
Sáu dao lam

Sáu dao lam

Thằng này chỉ trông cậy vào mẹ nó thôi chứ không gram nào trí khôn để làm kinh tế. Chỉ có trí khôn phá của thuộc tứ đại gia ăn chơi, gái gú chứ chả biết động não học hành cho đến nơi, đến chốn nên không có tài sản về kiến thức trình độ học vấn làm người để giúp ích cho xã hội. Thằng này mẹ nó mà chết đi thì coi như tài sản nợ nần trắng tay vay quanh do nó phá của tài sản mẹ nó để lại!!!.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách Việt ‘bình chân’ chờ chốt chính sách, ô tô lại đua giảm giá

Khách Việt ‘bình chân’ chờ chốt chính sách, ô tô lại đua giảm giá

Trong khi đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước vẫn chưa chính thức được Quốc hội thông qua, tâm lý chờ đợi của khách Việt đã buộc các đại lý phân phối ô tô tiếp tục lao vào cuộc đua giảm giá bán xe để kích cầu và hạn chế hàng tồn kho.