Giá dưới 650 triệu đồng, ô tô nào bán chạy nhất tại Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Đáp ứng nhiều tiêu chí của khách hàng lần đầu sắm ô tô, không lạ khi những mẫu xe trong tầm giá từ 300 - 600 triệu đồng như Toyota Vios, Hyundai Accent, KIA Soluto…đang rất được ưa chuộng.
Trong số hơn 100 mẫu ô tô đang phân phối tại Việt Nam, ô tô phổ thông có mức giá từ 300 - 650 triệu đồng như Toyota Vios, Hyundai Accent, KIA Soluto… là những mẫu xe “ăn khách”. Ngoài giá bán, việc sở hữu thiết kế thời trang, dễ dàng sử dụng cùng tính kinh tế… là những yếu tố giúp các mẫu xe này bán chạy nhất. Bởi, phần lớn người mua xe ở tầm giá này đều là khách hàng lần đầu mua sắm ô tô hay cá nhân, doanh nghiệp mua xe chạy dịch vụ…
VIDEO: Giá dưới 650 triệu đồng, ô tô nào bán chạy nhất tại Việt Nam?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Mua xe trước nhằm hưởng ưu đãi, giảm giá từ đại lý, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký, nhiều khách hàng đang "thấp thỏm" vì không nắm rõ mức phạt nếu đăng ký trễ thời hạn quy định.
8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

Nhập khẩu từ Indonesia, bản nâng cấp Mitsubishi Xpander 2020 tiếp tục sử dụng động cơ xăng MIVEC 1.5 lít, trong khi thiết kế ngoại, nội thất có đến 8 điểm thay đổi, cùng giá bán cao hơn 10 triệu đồng so với bản cũ.