Lệ phí trước bạ giảm 50%, người mua ô tô ‘vui’ được bao lâu?

1 Thanh Niên Online
Với việc áp dụng Nghị định mới, từ ngày 28.6 đến 31.12.2020, ô tô lắp ráp trong nước giảm 50% lệ phí trước bạ lần đầu nhưng liệu niềm vui này có kéo dài khi đại lý nhiều khả năng sẽ tăng giá bán xe bù lỗ sau đại dịch Covid-19?
Dù thời hạn áp dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ 50% còn gần nửa năm, nhưng xem ra niềm vui của người tiêu dùng khó kéo dài. Bởi lẽ, những diễn biến trên thị trường ô tô thời gian qua cho thấy, khách mua ô tô dù được hưởng lợi từ việc giảm phí trước bạ nhưng nhiều khả năng sẽ rơi vào cảnh “lợi bất cập hại” khi giá xe thời gian tới sẽ tăng trở lại.
VIDEO: Lệ phí trước bạ giảm 50%, người mua ô tô ‘vui’ được bao lâu?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Sắc

Lê Sắc

Cứ tăng giá đi xem bán được hàng không nhé, chứ đừng nói bù lỗ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá xe VinFast tăng trở lại từ giữa tháng 7.2020

Giá xe VinFast tăng trở lại từ giữa tháng 7.2020

Sau hai tháng liên tiếp giảm giá và áp dụng nhiều ưu đãi, từ ngày 15.07.2020, 3 mẫu ô tô của VinFast sẽ được điều chỉnh giá tăng trở lại, mức tăng từ 7 - 75 triệu đồng tùy từng mẫu xe.
Honda City ‘nhọc nhằn’ bám đuổi doanh số Kia Soluto

Honda City ‘nhọc nhằn’ bám đuổi doanh số Kia Soluto

Từng là một trong những mẫu xe “đầu bảng” phân khúc sedan hạng B nhưng những tháng qua Honda City dần đánh mất vị thế và bị Toyota Vios, Hyundai Accent bỏ xa. Hiện tại, mẫu xe Nhật cũng khá nhọc nhằn trong mục tiêu bám đuổi doanh số “tân binh” Kia Soluto.
Mazda6 2020 có rất nhiều thay đổi về thiết kế, công nghệ

Những điểm cải tiến đáng chú ý trên Mazda6 2020

Lắp ráp tại Việt Nam, Mazda6 2020 mới được điều chỉnh thiết kế ngoại nội thất theo phong cách lịch lãm hơn, cập nhật công nghệ, tính năng mới đồng thời cải tiến động cơ... được THACO tung ra thị trường từ ngày 16.6 với 3 phiên bản.