Suzuki XL7 có gì khác biệt so với 'đàn anh' Suzuki Ertiga?

0 Thanh Niên Online
Suzuki XL7 được xem là một biến thể lai SUV/Crossover của Ertiga, vì vậy bên cạnh kế thừa những ưu điểm của Ertiga, XL7 còn sở hữu nhiều trang bị bổ sung hấp dẫn hơn.
Suzuki Việt Nam mới đây lại khiến không ít người bất ngờ khi đưa về thị trường Việt Nam một lựa chọn ô tô 7 chỗ cho khách hàng khi trình làng mẫu Suzuki XL7. Mẫu xe này được hãng xe Nhật Bản công bố giá bán ở mức 589 vào cuối tháng 4.2020, chỉ nhỉnh hơn đàn anh “Ertiga” 30 triệu đồng. Mặc dù vậy, nếu so với Ertiga, XL7 lại sở hữu nhiều ưu điểm “đáng tiền” hơn từ thiết kế đến trang bị tính năng.
VIDEO: Suzuki XL7 có gì khác biệt so với 'đàn anh' Suzuki Ertiga
Nhìn chung, với khá nhiều trang bị “đáng tiền” hơn Ertiga, trong khi giá bán chỉ cao hơn khoảng 30 triệu đồng, Suzuki XL7 hứa hẹn sẽ thành công hơn “đàn anh” và thực sự là thách thức đối với đối thủ Mitsubishi Xpander và cả Xpander Cross sẽ trình làng thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Mua xe trước nhằm hưởng ưu đãi, giảm giá từ đại lý, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký, nhiều khách hàng đang "thấp thỏm" vì không nắm rõ mức phạt nếu đăng ký trễ thời hạn quy định.
8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

Nhập khẩu từ Indonesia, bản nâng cấp Mitsubishi Xpander 2020 tiếp tục sử dụng động cơ xăng MIVEC 1.5 lít, trong khi thiết kế ngoại, nội thất có đến 8 điểm thay đổi, cùng giá bán cao hơn 10 triệu đồng so với bản cũ.