xem nghe doc

Ăn mặc chơi xem nghe đọc một thời

Ăn mặc chơi xem nghe đọc một thời

0
Vì sao nhiều người thích ôn lại thời gian khó? Có phải khi nhìn lại nó với một nụ cười kèm chút ngậm ngùi, họ thấy mình đủ mạnh và rồi sống với phương châm: Ngày hôm nay phải hơn hôm qua và kém xa ngày mai.
Xem nghe đọc

Xem nghe đọc

0
Quà tặng tình yêu với chủ đề Vũ điệu tình yêu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 22.10 tại Sân khấu ca nhạc 126 (126 CMT8, Q.3, TP.HCM), do VTV9 và Công ty Nhạc Xanh phối hợp sản xuất, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và phát lại trên VTV4, Đài PT-TH Hậu Giang, Đài PT-TH An Giang.
Xem nghe đọc

Xem nghe đọc

0
Buổi nói chuyện chuyên đề về Thuyết âm dương trong văn hóa Việt - góc nhìn qua âm nhạc truyền thống do Tập đoàn FPT và GS Trần Văn Khê tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 25.2 tại nhà riêng của GS Trần Văn Khê (đường Huỳnh Đình Hai, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).
Mạc Can đang ở nơi nào?

Mạc Can đang ở nơi nào?

0
Cả tháng nay, căn-tin 5B (Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM) vắng bóng ông hề già Mạc Can. Bạn bè đồng nghiệp tự nhiên bùi ngùi. Mọi người nhớ lại cách đây khá lâu, ông kể chuyện ông có đứa con rơi người Nhật, còn đem tấm hình của cô cho anh em xem. Nghe đọc bài
“Món ngon” từ Kanye West

“Món ngon” từ Kanye West

0
Gần đây, cái tên Kanye West liên tục đập vào mắt và tai người xem-nghe-đọc. Trước hết, tại một party do Kanye tổ chức ở Miami trước lễ trao giải MTV 2005, có 6 phát súng được bắn ra và một viên đạn ghim vào chân Sure Knight, xếp sòng của hãng Death Row, vốn từng có dưới trướng cả Tupac Shakur (đã qua đời vì bị ám sát) lẫn Dr. Dre và Snoop Dogg, những tên tuổi hàng đầu của rap.
Thêm một trang web âm nhạc mới

Thêm một trang web âm nhạc mới

0
Website Thế giới nhạc số trực thuộc trang web Giai Điệu Xanh vừa ra mắt khán giả yêu nhạc tại địa chỉ http://thegioinhacso.vietnamnet.vn. Trang web mới này sẽ tiếp tục phản ánh đời sống âm nhạc của VN và thế giới thông qua các trang mục xem, nghe, đọc, chơi... D.L