Xem và nghe 12.3.2013

0
Thái Trinh và Phan Anh (ảnh) đã rời Cặp đôi hoàn hảo 2013 sau live show 4 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM vào đêm 10.3 vừa qua. Live show tiếp theo của 7 cặp đôi còn lại với chủ đề hip hop hoặc dance sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 17.3

Thái Trinh và Phan Anh (ảnh) đã rời Cặp đôi hoàn hảo 2013 sau live show 4 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM vào đêm 10.3 vừa qua.

 Thái Trinh và Phan Anh
Ảnh: L.V.P.H

Live show tiếp theo của 7 cặp đôi còn lại với chủ đề hip hop hoặc dance sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 17.3. (D.L)

Tân Tam quốc sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ 13.3.

 Cảnh phim
Cảnh phim - Ảnh: T.L

Đây là tác phẩm truyền hình thứ 2 chuyển thể từ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa và quyển Sử ký Tam Quốc với sự tham gia của các diễn viên: Lục Nghị, Trần Kiến Bân, Trần Hảo, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông... (N.Vân)

Chương trình ca nhạc Sài Gòn by night với sự tham gia của Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Hà, Hiền Thục... sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17.3 tại Sân khấu 126, TP.HCM. (D.L)

 Cẩm Ly và Đan Trường
Cẩm Ly và Đan Trường - Ảnh: L.V.P.H

Những bức thư pháp từ Cuộc thi Dáng đẹp thư pháp, với sự tham gia của các nghệ sĩ và phóng viên văn hóa nghệ thuật TP.HCM nhân ngày 8.3 (do Báo m Nhạc Việt Nam, songnhac.vn và Trung tâm ca múa nhạc TP.HCM tổ chức), đã được bán sau chương trình và thu về gần 27 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao cho Quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang vào cuối tháng 3. (N.V)

 Các nghệ sĩ và phóng viên văn nghệ thi vẽ thư pháp - Ảnh: T.C
Các nghệ sĩ và phóng viên văn nghệ thi vẽ thư pháp - Ảnh: T.C

>> Xem và nghe 9.3.2013
>> Xem và nghe 6.3.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem & Nghe

Xem & Nghe

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa. Từ ngày 27.9 đến 1.10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau, Bộ TT-TT phối hợp UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của VN - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.