Xem Tom Cruise phá nát BMW M3 trong Điệp vụ bất khả thi 5

0 Thanh Niên Online

Trong phần mới của series phim hành động Điệp vụ bất khả thi, nam tài tử Tom Cruise đã phá hủy hàng loạt chiếc xe thể thao đắt tiền của BMW trong những cảnh quay mạo hiểm.

>> Paul Walker bị trộm hơn 30 xe ngay sau khi tử nạn
>> Siêu sao phim hành động chỉ “yêu” xe hầm hố

>> Fast & Furious 7 và sự thật về cảnh quay xe nhảy dù từ máy bay

Trong video mới nhất được đăng tải về hậu trường của Impossible 5 (Điệp vụ bất khả thi) nam diễn viên 53 tuổi Tom Cruise đã cho thấy khả năng tàn sát những mẫu xe sang đắt tiền của mình. Clip ghi lại một phân cảnh rượt đuổi mạo hiểm của Tom Cruise và người bạn đồng hành trên chiếc BMW M3 đời mới. Chiếc xe liên tục bị va chạm với chướng ngại vật thậm chí phá tung cổng sắt và bay qua tường. Kết quả là chỉ sau vài giây ngắn ngủi chiếc xe thể thao nhà BMW chính thức trở thành sắt vụn.

Xem Tom Cruise phá nát BMW M3 trong Điệp vụ bất khả thi 5 - ảnh 1Tom Cruise đã phá hàng chục chiếc BMW M3 trong Điệp vụ bất khả thi 5

Được biết, để hoàn thành một số cảnh quay trong Impossible 5, đoàn làm phim và nhà tài trợ đã phải hy sinh vài chục chiếc BMW M3 cho Tom Cruise “phá”. Trong phần mới của bộ phim này, Tom Cruise tiếp tục duy trì phong độ và bản lĩnh khi tự đóng các phân cảnh mạo hiểm như rượt đuổi chạy trốn trên mô tô, xe hơi và đặc biệt là cảnh treo mình trên cửa sổ của một máy bay đang cất cánh.

Video clip ghi lại một phân cảnh rượt đuổi mạo hiểm của Tom Cruise và người bạn đồng hành trên chiếc BMW M3 đời mới

Chia sẻ về sự mạo hiểm của mình, Tom Cruise cho biết anh muốn đẩy các cảnh hành động lên tới giới hạn và cảm thấy may mắn khi được thực hiện những ý tưởng quá khích này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm