Xem trực tiếp FIFA Futsal World Cup, tuyển Việt Nam đấu Brazil ở đâu?

0 Thanh Niên Online

Tuyển futsal Việt Nam (hạng 43 thế giới) nằm ở bảng D cùng Brazil (hạng 2 thế giới), Panama (hạng 37), CH Czech (hạng 16) với lịch thi đấu như sau: 0 giờ ngày 14.9 gặp Brazil,  ngày 16.9 gặp Panama,  ngày 19.9 gặp CH Czech.

Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 có tổng cộng 24 đội tham dự, chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra 12 đội nhất, nhì mỗi bảng cùng 4 đội hạng ba có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8 (16 đội).

Xem trực tiếp FIFA Futsal World Cup, tuyển Việt Nam đấu Brazil ở đâu? - ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam họp kỹ thuật trước ngày khởi tranh bảng D

VFF

Tuyển futsal Việt Nam có thứ hạng thấp nhất bảng D vốn có tuyển Brazil vượt trội về đẳng cấp nên đặt mục tiêu tìm kiếm chiến thắng trước Panama, nỗ lực kiếm điểm trước CH Czech để lấy vé dành cho 1 trong 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Xem trực tiếp FIFA Futsal World Cup, tuyển Việt Nam đấu Brazil ở đâu? - ảnh 2

Tuyển futsal Việt Nam gặp "ngọn núi" Brazil ở trận đầu bảng D hôm nay

VFF

Chạm trán với đối thủ cực mạnh Brazil ngay ngày đầu ra quân lúc 0 giờ ngày 14.9, thầy trò HLV Phạm Minh Giang nỗ lực cống hiến trận đấu đẹp mắt đồng thời tránh chấn thương để hướng đến 2 trận đấu quyết định sau đó với Panama, CH Czech. Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam với Brazil được trực tiếp trên kênh VTV6 và được tường thuật trực tuyến trên thanhnien.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Tin hay không tùy bạn, nhưng người ta đã viết trong một cuốn sách: HLV huyền thoại Alex Ferguson không biết phải tổ chức một buổi tập như thế nào! Bằng cớ là có một hôm Ferguson cho các cầu thủ M.U nghỉ tập, vì hôm ấy trợ lý của ông bận việc đột xuất không thể ra sân.