Xem trực tiếp tuyển U.23 Việt Nam tranh tài vòng loại U.23 châu Á trên kênh nào?

0 Thanh Niên Online

Tuyển U.23 Việt Nam sẽ tranh tài bảng I vòng loại U.23 châu Á 2022 diễn ra tại Kygryzstan từ ngày 27.10 đến 2.11. Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo tại giải đấu này.

Sau trận đấu với tuyển Oman, HLV Park Hang-seo đã hội quân cùng tuyển U.23 Việt Nam đang tập huấn tại UAE nhằm chuẩn bị tốt nhất cho bảng I vòng loại U.23 châu Á tại Kygryzstan.

Xem trực tiếp tuyển U.23 Việt Nam tranh tài vòng loại U.23 châu Á trên kênh nào? - ảnh 1

Tuyển U.23 tập luyện ngày 14.10 dưới sự giám sát của HLV Park Hang-seo

VFF

Ở bảng đấu này, sau khi CHDCND Triều Tiên rút lui, chỉ còn 3 đội là tuyển U.23 Việt Nam, tuyển U.23 Myanmar và U.23 Đài Loan.

Rời đội tuyển quốc gia, HLV Park làm việc thế nào tại U.23 Việt Nam

Theo lịch thi đấu, tuyển U.23 Việt Nam đá trận đầu gặp Đài Loan vào ngày 27.10 và đá trận còn lại với Myanmar vào ngày 2.11.

Xem trực tiếp tuyển U.23 Việt Nam tranh tài vòng loại U.23 châu Á trên kênh nào? - ảnh 2

Thầy Park theo dõi các tuyển thủ U.23 tập luyện tại UAE

VFF

Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Next Media trực tiếp cả 2 trận đấu của tuyển U.23 Việt Nam, vì thế người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem, cổ vũ từ xa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Xem trực tiếp tuyển U.23 Việt Nam tranh tài vòng loại U.23 châu Á trên kênh nào? - ảnh 3

Bùi Hoàng Việt Anh ra sân tập luyện khi vừa được tăng cường từ tuyển Việt Nam xuống U.23

VFF

Ngoài bổ sung HLV Park Hang-seo từ tuyển Việt Nam, tuyển U.23 cũng được tăng cường 3 tuyển thủ vừa đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á là thủ môn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Xem trực tiếp tuyển U.23 Việt Nam tranh tài vòng loại U.23 châu Á trên kênh nào? - ảnh 4

Lịch thi đấu vòng loại U.23 châu Á của tuyển Việt Nam, các trận đấu được Next Media trực tiếp

VFF

Hiện quân số của tuyển U.23 là 26 cầu thủ, thầy Park sẽ rút gọn danh sách xuống còn 23 cầu thủ trước khi đến Kygryzstan. Với việc chạm trán các đối thủ dưới cơ, mục tiêu của U.23 Việt Nam không ngoài ngôi đầu bảng I cùng tấm vé đi tiếp ở U.23 châu Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang tích cực triển khai các công tác chuẩn bị cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tháng 11, và mục tiêu được đặt ra hàng đầu là không để các tổ chức bóng đá quốc tế hay các đội khách phải kêu ca, phiền lòng.

Kiên nhẫn cho giấc mơ World Cup 2026

Kiên nhẫn cho giấc mơ World Cup 2026

Chưa bao giờ tuyển Việt Nam gặp khó khăn, thách thức lớn đến thế dưới triều đại HLV Park Hang-seo, nhưng đó là một bước chậm cần thiết giữa những gã khổng lồ để nhìn lại chính bản thân mình sau 4 năm quá thành công, để hướng đến giấc mơ World Cup 2026.