Xenoblade Chronicles 3 sẽ phát hành sớm hơn dự kiến

0 Thanh Niên Online

Tựa game RPG Xenoblade Chronicles 3 sẽ đến với người hâm mộ vào cuối tháng 7.

Theo VCG, Nintendo đã đẩy nhanh thời điểm phát hành cho tựa game Xenoblade Chronicles 3. Phần tiếp theo của trò chơi RPG hiện sẽ ra mắt vào ngày 29.7, đoạn trailer mới nhất của trò chơi vừa được tiết lộ vào ngày 19.4. Trước đây khi được công bố, Nintendo cho biết Xenoblade Chronicles 3 sẽ được phát hành vào tháng 9.

Xenoblade Chronicles 3 sẽ phát hành sớm hơn dự kiến - ảnh 1
Xenoblade Chronicles 3 sẽ đến với người hâm mộ vào cuối tháng 7

VCG

Công ty cũng đã thông báo phiên bản Collector’s Edition của trò chơi sẽ được cung cấp độc quyền qua cửa hàng My Nintendo Store, với các gói sản phẩm nghệ thuật trọn gói đi kèm từ Masatsugu Saito như một Art Book với hơn 250 trang và vỏ thép.

Theo Nintendo, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có một cốt truyện liên quan đến tương lai của các thế giới có trong Xenoblade ChroniclesXenoblade Chronicles 2. “Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi người chơi trong Xenoblade Chronicles 3, trò chơi tiếp theo trong loạt game nhập vai nổi tiếng từ nhà phát triển Monolith Soft,” Nintendo cho biết trong một thông cáo báo chí vào tháng 2. “Người chơi sẽ vào vai 2 nhân vật chính là Noah và Mio, trải qua bối cảnh hỗn loạn giữa những quốc gia thù địch của Keves và Agnus.”

Trong những năm gần đây, nhà phát triển Monolith Soft thuộc sở hữu của Nintendo đã góp phần tạo ra dòng game Xenoblade và cả các tựa game bên thứ nhất như Zelda: Breath of the Wild, Splatoon 2Animal Crossing: New Leaf.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm