Xenoblade Chronicles X "nhá hàng" phim cắt cảnh đầy ấn tượng

0 Thanh Niên Online

Xenoblade Chronicles X là game nhập vai Nhật Bản (JRPG) được phát triển bởi Monolith Soft và phát hành bởi hãng Nintendo, đây là phiên bản mới nhất của loạt game Xeno của Monolith Soft. Mới đây, Xenoblade Chronicles X đã "nhá hàng" bằng hai đoạn cắt cảnh cực kỳ ấn tượng làm tăng thêm phần háo hức cho người chơi.


Xenoblade Chronicles X
dựa trên ý tưởng về cuộc chiến tranh giành lại độc lập và chủ quyền của con người khi bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Với cốt truyện và cách chơi gần gũi, Xenoblade Chronicles X lại mang lại nhiều điều thú vị cho các game thủ khi nhập vai nhân vật. Người chơi sẽ phải chiến đấu trên con tàu White Whale để bảo vệ hành tinh Mira, tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng khi có rất nhiều những sinh vật khổng lồ cản trở hành trình của họ.

Lấy bối cảnh là 1000 năm sau Xenoblade Chronicles, Xenoblade Chronicles X được xây dựng với diện tích rộng hơn gấp 5 lần "người tiền nhiệm" cũng như nền đồ họa đỉnh cao sẽ mang lại cảm giác hứng thú khi chơi.


Bên cạnh đó, những nhân vật trong game được chăm chút kỹ lưỡng và cốt truyện tương đối dễ hiểu, tất cả khiến Xenoblade Chronicles X hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm JRPG đáng mong chờ. Xenoblade Chronicles X ra mắt tại thị trường Nhật vào ngày 29.4, và sẽ phát hành tại Bắc Mỹ trong năm nay, độc quyền cho hệ máy Wii U. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.