Xét tuyển ĐH: Thông báo điểm trúng tuyển tạm thời hàng giờ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hôm nay 20.8 là ngày cuối cùng các trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH và CĐ. Để hỗ trợ thí sinh, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã cập nhật hàng giờ điểm xét tuyển tạm thời các ngành của trường.

Xét tuyển ĐH: Thông báo điểm trúng tuyển tạm thời hàng giờ

(TNO) Hôm nay 20.8 là ngày cuối cùng các trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH và CĐ. Đến thời điểm này dù chỉ còn chưa tới 2 giờ trước khi kết thúc việc nộp hồ sơ nhưng không khí tại các trường vẫn hết sức căng thẳng.

Xét tuyển ĐH: Thông báo điểm trúng tuyển tạm thời hàng giờ - ảnh 1Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo điểm chuẩn tạm thời tới thí sinh
Ghi nhận tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM trong đầu giờ chiều, có hàng trăm người tập trung tại khu vực thu nhận hồ sơ. Thạc sĩ Nguyễn Văn Đương, Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết số người nộp hồ sơ thì ít mà người chờ tình hình thì nhiều.

Trong đó nhiều thí sinh có điểm bằng với ngưỡng xét tuyển tạm thời của trường nhưng vẫn kiên trì chờ đợi tình hình.

Đặc biệt để hỗ trợ thí sinh, trường này cập nhật liên tục điểm xét tuyển tạm thời. Cụ thể, cách 1 giờ đồng hồ trường thông báo 1 lần điểm này bằng loa tại hội trường và trên website. Đến 14 giờ 30 điểm xét tuyển của trường đang ở mức 23,25.

Trong khi đó, từ sáng sớm Trường ĐH Sài Gòn và Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã công bố mức điểm xét tuyển tạm thời lần cuối cùng theo số liệu cập nhật hết ngày 19.8.

Xét tuyển ĐH: Thông báo điểm trúng tuyển tạm thời hàng giờ - ảnh 2Thí sinh xếp hàng nộp hồ sơ tại Trường ĐH Sài Gòn

Do vậy, nhiều thí sinh và phụ huynh có mức điểm mấp mé ngưỡng này đến trường chờ đợi trong tâm trạng hồi hộp và căng thẳng. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU