xherdan shaqiri

Ngắm tuyệt phẩm ngả bàn đèn của Xherdan Shaqiri

Ngắm tuyệt phẩm ngả bàn đèn của Xherdan Shaqiri

0

Người hâm mộ có dịp thưởng lãm bàn thắng cực đẹp của Xherdan Shaqiri trong trận Liverpool đánh bại Manchester United 4-1. Pha lập công có thể nói là “xem đi xem lại vẫn không thấy chán!”.

Shaqiri đối mặt với án cấm 2 trận sau khi thực hiện cử chỉ ăn mừng được cho là xúc phạm đối thủ /// Reuters

Xhaka, Shaqiri của Thụy Sĩ đối mặt án cấm thi đấu 2 trận

0

Tuyển Thụy Sĩ vừa đón nhận tin sốc khi 2 trụ cột Granit Xhaka và Xherdan Shaqiri có nguy cơ bị phạt cấm thi đấu 2 trận vì bị điều tra về những màn ăn mừng xúc phạm đối thủ trong trận thắng Serbia 2-1 ở lượt trận thứ hai bảng E.

Shaqiri tỏa sáng, Thụy Sĩ ngược dòng đánh bại Serbia /// REUTERS

Thụy Sĩ buộc Serbia phải quyết đấu với Brazil

0
Tiền đạo Xherdan Shaqiri đã trở thành người hùng với bàn thắng ở phút cuối giúp Thụy Sĩ ngược dòng đánh bại Serbia với tỷ số 2-1 ở lượt trận thứ 2 bảng E tại World cup 2018 diễn ra rạng sáng nay (23.6, giờ VN). 
Bảng E, F: Argentina, Nigeria, Pháp, Thuỵ Sĩ vào vòng trong

Bảng E, F: Argentina, Nigeria, Pháp, Thuỵ Sĩ vào vòng trong

0
(Tin Nóng) Bốn trận tối 25 sáng 26.6 đã xác định 4 đội mạnh hơn hẳn vào vòng trong, đáng chú ý là Nigeria thua Argentina vẫn đứng nhì bảng vì Iran thua Bosnia, và Xherdan Shaqiri lập hat-trick đưa Thuỵ Sĩ vào vòng 1/16 cùng Pháp. Messi giờ có 4 bàn thắng, ngang Neymar.
Shaqiri lập hattrick đưa Thuỵ Sỹ vào vòng knock out

Shaqiri lập hattrick đưa Thuỵ Sỹ vào vòng knock out

0
(TNO) Tiền vệ công Xherdan Shaqiri trở thành người hùng khi lập hattrick giúp Thuỵ Sỹ đè bẹp Honduras 3-0 ở lượt trận cuối bảng E diễn ra rạng sáng nay (26.6, giờ VN) để ở lại Brazil.