Xiaomi ra mắt TV thông minh A2 58 inch

0 Thanh Niên Online

Tiếp nối thành công từ Mi TV P1 Series, Xiaomi chính thức ra mắt chiếc TV tiếp theo tại thị trường Việt Nam là mẫu Xiaomi TV A2 58 inch.

Xiaomi TV A2 58 inch trang bị màn hình 4K cao cấp với công nghệ hình ảnh Dolby Vision. Ở bất kỳ góc độ nào người cũng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung với màn hình góc rộng 178 độ.

Xiaomi ra mắt TV thông minh A2 58 inch - ảnh 1

Mẫu Xiaomi TV A2 58 inch được trang bị màn hình hiển thị 4K

Xiaomi

Trợ lý Google được tích hợp sẵn trên Xiaomi TV A2 58 inch, hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói để tự động hóa các thiết bị AIoT đã được kết nối sẵn. Điều khiển từ xa Bluetooth 360° cũng giúp việc truy cập thiết bị được dễ dàng hơn từ mọi góc độ. Với hệ thống Android TV, người dùng có thể truy cập tức thì vào những bộ phim và chương trình trên Netflix, Prime Video, YouTube, cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play.

TV này cũng có Chromecast, công cụ tích hợp giúp người dùng truyền trực tiếp nội dung từ smartphone, máy tính bảng hoặc laptop lên TV.

Tại thị trường Việt Nam, Xiaomi TV A2 58 inch có giá 13,99 triệu đồng. Tuy nhiên, trong thời gian từ ngày 12 - 21.8, sản phẩm sẽ được bán với giá ưu đãi 12,99 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua Xiaomi TV A2 58 inch trong khoảng thời gian trên, người dùng sẽ được tặng kèm Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite trị giá 5,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Nhiều đại lý Apple tại Việt Nam cũng như người dùng cho rằng quyết định không tiếp tục dòng iPhone Mini năm nay là điều đúng đắn khi smartphone màn hình nhỏ không còn được ưa chuộng.