Các sản phẩm của Xiaomi được đánh giá là vừa túi tiền /// Reuters

Xiaomi đẩy mạnh thiết kế smartphone cho giới trẻ

0
Xiaomi - một trong những công ty công nghệ lớn nhất của Trung Quốc, sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh mới được thiết kế bởi các chuyên gia ngành mỹ thuật và nhắm đến nhóm người dùng trẻ tuổi.
Xiaomi sẽ gặp không ít khó khăn khi Huawei dồn toàn lực ở Trung Quốc /// Ảnh Bloomberg

Xiaomi dùng 725 triệu USD 'chiến' với Huawei

0
Xiaomi Corp đặt mục tiêu chi thêm 5 tỉ nhân dân tệ (tương đương 725 triệu USD) để mở rộng mạng lưới bán lẻ tại Trung Quốc trong ba năm tới, chặn đứng nỗ lực tăng thị phần gấp đôi của Huawei Technologies trong nước.
Xiaomi Redmi Note 7: Lựa chọn đáng lưu tâm cho game thủ

Xiaomi Redmi Note 7: Lựa chọn đáng lưu tâm cho game thủ

0
Với giá dưới 5 triệu ta có 1 con chip hàng xịn Snapdragon 660, 4Gb Ram, 64Gb bộ nhớ trong và viên pin 4000mAh. Với cấu hình như vậy, về mặt lý thuyết Redmi Note 7 có thể “cân” hết các game hiện đang có mặt trên thị trường. Hãy cùng Thanh Niên Game trải nghiệm thực tế sản phẩm này nhé!
Chủ tịch Xiaomi Lei Jun /// Ảnh: Reuters

Chủ tịch Xiaomi thua khoản cược 149 triệu USD

0
Hồi tháng 12.2013, CEO kiêm chủ tịch Xiaomi Lei Jun từng đặt cược 1 tỉ nhân dân tệ, tương đương 149 triệu USD, rằng doanh thu của hãng smartphone mình sáng lập sẽ vượt xa doanh thu Gree Electric Appliance.
Redmi Note 7 có cấu hình khá mạnh nhưng được bán giá mềm /// Ảnh: T.Luân

Xiaomi trình làng Redmi Note 7 và Redmi 7 tại Việt Nam

0
Sau khi tách Redmi thành thương hiệu riêng, Xiaomi vừa tung ra hai chiếc máy của thương hiệu này là Redmi Note 7 và Redmi 7 với giá bán khá mềm trong một sự kiện diễn ra vào chiều 21.3 tại TP.HCM.