Xin số điện thoại trong cuộc nhậu, nam thanh niên bị đâm tử vong

0 Thanh Niên Online

Một nam thanh niên bị bạn nhậu dùng kéo đâm tử vong chỉ vì mâu thuẫn trong lúc xin số điện thoại của nhau trong cuộc rượu.

Trịnh Đình Thành tại cơ quan công an /// Ảnh Kiến Trần
Trịnh Đình Thành tại cơ quan công an
Ảnh Kiến Trần

Chiều 14.6, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Thành (31 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để làm rõ hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra, tối 3.6, Thành cùng một nhóm bạn tới xưởng cơ khí của anh M.V.K (37 tuổi) ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, chơi và uống rượu. Anh K. cũng gọi thêm anh Đ.A (30 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) và một số bạn về uống rượu cùng.

Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, anh Đ.A hỏi xin số điện thoại của Thành để tiện liên lạc thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Anh Đ.A bất ngờ cầm chiếc điện thoại ném thẳng vào mặt Thành. Thấy vậy mọi người can ngăn hai người và dọn dẹp để tổ chức hát karaoke.

Trong lúc Thành đi ra ngoài hút thuốc thì nhìn thấy 1 chiếc kéo. Uất ức vì bị anh Đ.A ném điện thoại vào mặt và sẵn hơi men trong người, Thành nhặt chiếc kéo đi vào trong đâm 1 nhát vào ngực anh Đ.A khiến nạn nhân gục tại chỗ. Anh Đ.A được đưa đi cấp cứu nhưng  tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm