Kéo căng có giúp làm giảm đau cơ không?

Kéo căng có giúp làm giảm đau cơ không?

10:04 30/07/2022 0

Bị đau cơ sau khi tập luyện là điều hết sức bình thường. Tình trạng đau cơ này có thể xuất hiện ở tất cả loại bài tập. Đặc biệt, những người đã lâu không vận động sẽ dễ đau cơ hơn khi tập luyện trở lại.

Một phòng khám “nổ” bán thuốc, xoa bóp trị bá bệnh trên Facebook bị xử lý /// ẢNH: DUY TÍNH

Chữa bệnh 'nổ'

05:48 15/12/2020 8

Sau một đêm ngủ dậy, bác sĩ Trương Hữu Khanh (Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM) từ một bác sĩ trị bệnh nhi đồng bỗng dưng bị “hô biến” thành người... quảng cáo bán thuốc tăng chiều cao, thuốc trị tiểu đường!

Sự thật chuyện “thánh mẫu” nhập chữa bệnh bằng… nước suối ở Bình Phước

Sự thật chuyện “thánh mẫu” nhập chữa bệnh bằng… nước suối ở Bình Phước

07:52 15/09/2019 0

Thời gian qua, rất nhiều người dân ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh tìm đến am của gia đình bà Lê Thị Thu Hường, 50 tuổi, ở xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước xin được bà Hường chữa bệnh. Chỉ cần sau khi được "Thánh mẫu" nhập, bà Hường thực hiện các động tác như xoa bóp, bấm huyệt, vỗ tay vào đầu, lưng… và cho uống nước suối do chính người bệnh mang tới đã được cúng trên bàn thờ của am và được “Thánh mẫu” chứng giám, thì có thể khỏi bệnh. Nhưng sự thật ra sao?

Mẹ và Archie, cậu bé sinh ra mà không có cả hai mắt /// Ảnh chụp màn hình The Sydney Morning Herald.

Cậu bé sinh ra không có hai mắt

13:50 27/01/2018 0

Archie Innes (1 tuổi, ở Sydney, Úc) gần như là duy nhất trên thế giới sau khi được sinh ra mà không có cả hai mắt, vì cậu bé bị hội chứng anophthalmia (không có mắt) gây ra do đột biến gien SOX2.