Gia đình anh Nguyễn Văn Đức và chị Lê Thị Nhật Thiện đi chúc tết  ông bà ngoại  vào sáng mùng một Tết Kỷ Hợi 2019  /// Lê Thanh

Sum vầy bên gia đình trong ngày mồng một tết

0
Với người Việt Nam, ngày mùng một tết rất quan trọng vì khởi đầu cho một năm mới. Và đây cũng là ngày mọi gia đình họp mặt đông đủ cùng những lời chúc may mắn đầu năm.
180 du khách Hồng Kông xông đất Đà Nẵng năm mới

180 du khách Hồng Kông xông đất Đà Nẵng năm mới

0
Sáng 1.1.2019, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã đón chuyến bay của hãng hàng không Hongkong Express đưa 180 du khách đến Đà Nẵng, đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên hạ cánh trong năm mới.
Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng chúc mừng các vị khách đến Đà Nẵng dịp này /// Ảnh: Nguyễn Tú

Nhiều du khách quốc tế xông đất Đà Nẵng

0

Sáng 16.2 (tức mùng 1 Tết Âm lịch), Sở Du lịch TP.Đà Nẵng phối hợp Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đón du khách quốc tế xông đất TP trong chuyến bay quốc tế đầu tiên năm mới Mậu Tuất 2018.

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc Tết nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đàm Vĩnh Hưng đến 'xông đất' Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

3
Trên trang cá nhân sáng 16.2, Mr. Đàm đăng tải loạt ảnh đến xông đất nhà Hồ Ngọc Hà cùng lời bình hài hước. Đáng chú ý, Kim Lý cũng có mặt tại đây và đón Tết cùng gia đình 'người yêu tin đồn'.
Lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Quảng Trị ra tận cầu cảng đón đoàn khách du lịch /// Nguyễn Phúc

Đoàn du khách tàu biển 'xông đất' Quảng Trị

0
Chiều 6.2, tại cảng Cửa Việt (H.Gio Linh, Quảng Trị), Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ đón đoàn khách 52 người (chủ yếu mang quốc tịch Mỹ) “xông đất” đầu năm.
Hàng ngàn người đổ về chùa Hoằng Phúc trong sáng mùng 1 tết /// ẢNH: TRƯƠNG QUANG NAM

Xông đất ngôi chùa cổ bậc nhất miền Trung

0
Mong năm mới tốt lành, sáng nay 28.1 (mùng 1 Tết Đinh Dậu), hàng ngàn người đã đến thắp hương, cầu khấn tại chùa Hoằng Phúc ở thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.