Xông vào nhà chém người, cướp của giữa ban ngày

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bà Thanh lúc này đưa cho kẻ gian chìa khóa tủ và nói muốn lấy gì thì lấy và xin tha mạng sống nhưng kẻ này vẫn ra tay chém cho đến khi bà Thanh ngất xỉu.

Xông vào nhà chém người, cướp của giữa ban ngày

(TNO) Sáng 17.12, tại nhà số 26 góc Lê Hồng Phong-Đoàn Thị Điểm, đường vào Khu tái định cư khu phố 5, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) đã xảy ra một vụ chém người cướp của. Nạn nhân là bà Võ Thị Lệ Thanh, 50 tuổi.

Vào nhà chém người, cướp của “như phim” trên đảo ngọc

Ông Đinh Quốc Tuấn, nhà ở đường Đoàn Thị Điểm - đối diện nhà bà Lệ Thanh - cho biết: “Lúc đó khoảng 10 giờ 30 phút, tôi đang cùng gia đình ăn cơm thì thấy bà Thanh lết ra cổng với nhiều vết chém, máu chảy đầy trên sân nhà. Khi tôi chạy sang thì có mấy người hàng xóm nữa cùng chạy đến nhà bà Thanh. Lúc này, sức khỏe bà rất yếu và cho biết vừa bị một kẻ gian chém, cướp tài sản trong nhà. Sau đó, chúng tôi gọi xe đưa bà Thanh đi cấp cứu”.

Theo ông Hồ Văn Minh (chồng bà Thanh) và chính nạn nhân thuật lại, do hai vợ chồng ông bán thuốc tây ở cách nhà hơn 1 km nên thường vào tầm hơn 9 giờ sáng bà Thanh thường đi chợ và sau đó về nhà nấu cơm. 

Sáng nay, khi bà vừa về đến nhà, vào phòng thay quần áo thì kẻ gian bước vào chém liên tiếp vào người bà, sau đó đè bà xuống bóp cổ giật sợi dây chuyền bà đang đeo trên cổ (dây chuyền giả). Lúc này, bà Thanh nhanh tay bóp vào “hạ bộ” kẻ gian nên hắn bị đau, buông ra.

Bà Thanh lúc này đưa cho kẻ gian chìa khóa tủ và nói muốn lấy gì thì lấy và xin tha mạng sống nhưng kẻ này vẫn ra tay chém cho đến khi bà Thanh ngất xỉu.

Tưởng bà Thanh đã chết, kẻ thủ ác đã lục lọi những chiếc tủ trong nhà để tìm kiếm tài sản. 

Theo ông Minh, tài sản bị mất gồm vài trăm ngàn đồng là tiền đi chợ mà bà Thanh khi trở về nhà để phía dưới máy điện thoại và một dây chuyền vàng 24K trị giá 10 chỉ.

Riêng tủ sắt đựng tiền, kẻ gian chưa mở được nên tài sản cất giữ chưa bị thiệt hại.

Ông Minh thông tin thêm, vợ ông đã tạm thời qua khỏi tình trạng nguy kịch nhưng sức khỏe hiện đang rất yếu. Bà Thanh bị nhiều vết thương ở vùng mặt trái, vết cắt ở cổ, vết chém ở tay.

Đến chiều ngày 17.12, bà Thanh vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online lúc 15 giờ chiều nay 17.12, Thượng tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc, cho biết vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc điều tra, truy xét nên chưa thể cung cấp thông tin.

Tin, ảnh: Giang Sơn

>> Phá nhanh vụ chém người, cướp của
>> Chém người, cướp của táo tợn
>> Phá 2 băng chém người, cướp của
>> Đột nhập phòng ngủ chém người cướp của
>> Xông vào tiệm chém người, cướp của 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm