xot xa

Bức ảnh cuối cùng Leena Acharya đăng lên Instagram là vào hôm 3.11. Khi ấy, mọi người không hề hay biết cô đang chống chọi với bệnh tật  /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ diễn viên Bollywood qua đời ở tuổi 30

0
Theo Indian Express, diễn viên Leena Acharya vừa trút hơi thở cuối cùng vào cuối tuần qua sau thời gian dài chống chọi với bệnh suy thận. Nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ trẻ.
 
Xót xa vợ chồng thai phụ gặp nạn sau 10 năm mong con đầu lòng

Xót xa vợ chồng thai phụ gặp nạn sau 10 năm mong con đầu lòng

0
Nhiều người đã xót xa khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741 đoạn qua ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, khiến vợ chồng thai phụ bị thương, trong đó người vợ bị thương rất nặng.
Ngôi nhà đầy nước mắt của chủ tịch xã chết vì virus lạ trong nước lũ

Ngôi nhà đầy nước mắt của chủ tịch xã chết vì virus lạ trong nước lũ

1
Sự ra đi đột ngột của ông Phan Thanh Miên, Chủ tịch UBND xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để lại quá nhiều xót xa, tiếc thương. Các bác sĩ xác định ông bị nhiễm loại virus lạ trong nước bạc khi đi cứu dân, làm nhiễm trùng máu xong hại đến nội tạng và chảy máu dạ dày dẫn đến tử vong.
Cam Xã Đoài (mỗi quả có giá từ 60.000 - 80.000 đồng) rụng đầy vườn /// Ảnh: CTV

Xót xa nhìn cam tiến vua như cả gia tài 'rụng như sung' sau lũ

1
Những vườn cam Xã Đoài rất có giá trị, giá từ 60.000 - 80.000 đồng/quả, từng là sản vật tiến vua, bất ngờ rụng hàng loạt sau lũ khiến người trồng cam, cư dân mạng xót xa. Gia sản sắp thu hoạch bỗng chốc mất trắng.
Braxton Baker qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ /// Ảnh: Instagram NV

Nữ rapper người Mỹ qua đời ở tuổi 21

0
Rapper Braxton Baker, nghệ danh Brax, từ trần ở tuổi 21 khiến công chúng xót xa. Cô được dự đoán sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn nhưng điều đó giờ không thể trở thành hiện thực.
Đạo diễn Quốc Võ kêu gọi ủng hộ miền Trung

Đạo diễn Quốc Võ kêu gọi ủng hộ miền Trung

0
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung trong cơn bão lũ, đạo diễn Quốc Võ đã kêu gọi các mạnh thường quân chung tay ủng hộ. Anh cũng công bố dự án thiện nguyện xây cầu Trái Tim Việt số 02.