2 “siêu trộm” xứ dừa bị bắt

2 “siêu trộm” xứ dừa bị bắt

0
Trần Quốc Cường, 30 tuổi, ở KP.1, P.Phú Khương, TP.Bến Tre và Trần Hoàng Duy, 29 tuổi, ở xã Sơn Định, H.Chợ Lách, tỉnh Bến Tre vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bắt tạm giam để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Ngày 17.4, ông Max Zhang, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam ghé thăm một số cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về dừa tại Bến Tre cũng như kiểm tra tiến độ của dự án /// Ảnh: K.Vy

Mang đặc sản quê lên mạng

0
Lazada Việt Nam vừa triển khai dự án Làng nghề đặc sản online, đưa các đặc sản của hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các vùng nông thôn tiếp cận mô hình thương mại điện tử.
“Tín ngưỡng” trồng dừa

“Tín ngưỡng” trồng dừa

0
Quê nội ngoại tôi đều ở xứ dừa Bến Tre, nơi có những hàng dừa xanh ngả bóng xuống những dòng kênh đỏ thẫm phù sa. Mùa nắng cũng như mùa mưa, những hàng dừa lúc nào cũng xạc xào trong gió, lúc nào cũng nở những hoa trắng tinh khiết, lúc nào cũng đung đưa những tàu lá xanh như những chiếc lược chảy trời.
Ấn tượng xứ dừa

Ấn tượng xứ dừa

0
Suốt một thời gian dài, Bến Tre dường như tách biệt với đất liền. Mãi đến năm 2009, khi cầu Rạch Miễu xây xong rồi đến cầu Hàm Luông hoàn thành đã chấm dứt sự “cô lập” này và mang lại luồng gió mới cho Bến Tre, nhất là ngành du lịch.
Hoàng My giới thiệu “xứ dừa”

Hoàng My giới thiệu “xứ dừa

0
(TNO) Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2012 được tổ chức tại Nội Mông (Trung Quốc) sắp tới, người đẹp đại diện Việt Nam Hoàng My đã cùng ê kíp đến ghi hình tại Bến Tre.
“Kiện tướng” xóa cầu khỉ

“Kiện tướng” xóa cầu khỉ

0
m thầm dành dụm từng đồng trong chi tiêu hằng ngày và vận động thêm bạn bè, con cháu, từ nhiều năm nay một phụ nữ ở TP.HCM đã xây dựng tại tỉnh Bến Tre hơn 50 cây cầu bê tông nông thôn, đem lại niềm vui cho nhiều xóm làng xứ Dừa.
Resort xanh xứ dừa

Resort xanh xứ dừa

0
Cầu Rạch Miễu mở ra cho Bến Tre nhiều cơ hội đầu tư mới, trong đó có lĩnh vực du lịch.