Xu hướng lựa chọn nội thất của khách hàng cao cấp

0

‘Với một ngôi nhà mới, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn, nhất là thiết kế nội thất thể hiện đúng cá tính, phù hợp với không gian sống của mình’ - chị Nguyễn Minh Vân - khách hàng cao cấp của SF Home chia sẻ.

Xu hướng lựa chọn nội thất của khách hàng cao cấp

Chi Vân tâm sự: ‘Có thể nói tôi hơi “khó chìu”, vì cần không chỉ chất lượng, đẹp, sang trọng, hiện đại, mà còn thể hiện được phong cách của mình’.

Thực tế, nhu cầu này không phải hiếm, nhất là với doanh nhân, thương gia. Kinh nghiệm thương trường, thông minh trong chi dùng, họ hiểu các sản phẩm hiện nay đều áp dụng công nghệ hiện đại, tạo nên mặt bằng như nhau. Chủ nhà cao cấp quan tâm sự khác biệt, đẳng cấp của sản phẩm, đặc biệt thiết kế mang dấu ấn riêng, phù hợp với không gian sống, đem lại năng lượng thịnh vượng cho gia chủ.

Ông Nguyễn Phong Phú - TGĐ SF Home chia sẻ: “Những yêu cầu trên luôn là tiêu chí không thể thiếu khi tư vấn, đưa vào bản vẽ. Nhưng thách thức lớn nhất là tìm được công nghệ vật liệu, giải pháp thi công cho những kiểu dáng nội thất đẹp có đường cong bay bổng. Công nghệ sợi thủy tinh của SF Home khác biệt hoàn toàn với sản phẩm nội thất theo vật liệu truyền thống, khi đáp ứng mọi màu sắc phù hợp với phong thủy và cá tính của gia chủ, tạo ra sản phẩm siêu đẹp, siêu bền, chống nước, chống mối mọt tuyệt đối.

Xu hướng lựa chọn nội thất của khách hàng cao cấp - ảnh 1
Hiện đang được ứng dụng nhiều trong biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, và được nhiều khách sạn, resort 5 sao tin dùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh chuyển đổi số

Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh chuyển đổi số

Đầu năm 2022, dịch Covid-19 còn phức tạp, gây nhiều khó khăn nhưng nhờ đẩy mạnh chuyển đổi số, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải vẫn luôn duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới mục tiêu xây dựng “nhà máy số”.

Chuyển biến trong quản lý bảo vệ rừng ở Đức Trọng

Chuyển biến trong quản lý bảo vệ rừng ở Đức Trọng

Thời gian qua, tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp diễn biến phức tạp ở Lâm Đồng. Tuy nhiên với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị, công tác quản lý bảo vệ rừng ở H.Đức Trọng đã có những chuyển biến tích cực.

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Là công ty thức ăn nhẹ hàng đầu Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn xác định con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp lớn mạnh bền vững.