Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng sẽ gây mưa gió trong đời thường

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng sẽ gây mưa gió trong đời thường

09:00 22/02/2022 0

Tuần lễ thời trang New York 2022 đã bắt đầu chuỗi chương trình kéo dài một tháng quyết định những gì chúng ta sẽ mặc trong mùa Thu Đông này. Từ những gì đã diễn ra, sẽ có sự tiếp nối của một số xu hướng nhất định được tạo ra một vòng quay sáng tạo. Dưới đây là 5 xu hướng chính từ các show diễn và cách mặc những xu hướng này.

Thiết kế thời trang theo nhu cầu khách hàng

Thiết kế thời trang theo nhu cầu khách hàng

19:50 13/11/2021 0

Không lâu nữa, những tín đồ của thời trang không phải mua đồ có sẵn trong các cửa hiệu, mà thay vào đó, có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích, gu thời trang của bản thân.

Hai gam màu trắng đen từ nhiều thập kỷ nay cũng là gam màu gắn liền với nhà mốt nổi tiếng thế giới Coco Chanel... /// NVCC

Mẹo phối đồ đen trắng cho nàng vẻ đẹp giản dị mà vẫn đầy sức hút

21:00 20/07/2021 0

Xu hướng thời trang có thể liên tục thay đổi về phong cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là gam màu. Thế nhưng phối đồ trắng đen để diện thì các nàng không bao giờ lo lỗi mốt. Chẳng thế mà, hai gam màu trắng đen từ nhiều thập kỷ nay cũng là gam màu gắn liền với nhà mốt nổi tiếng thế giới Coco Chanel.

Chọn những tone màu xu hướng 2021, bãi biển cũng là sàn diễn thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của chính bạn

Diện đồ xuống biển đón hè

18:54 12/04/2021 0

Thoáng cái mùa du lịch biển đã đến. Không chỉ bởi năm nay du lịch nội địa lên ngôi mà bất cứ ai sành du lịch đều biết rằng biển đảo Việt Nam đẹp nhất nhì khu vực, một vài vùng biển còn được xem là nức tiếng thế giới. Thế thì tại sao không thử chọn một vài bộ đồ bikini thật nóng bỏng để cùng gia đình, bạn bè đón những làn nắng sớm, tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng không khí tưng bừng sau những ngày đại dịch căng thẳng?