Cựu binh sĩ Mỹ Luke Alexander Denman khai nhận về việc tham gia âm mưu lật đổ Thổng thống Nicolas Maduro trong video do đài truyền hình Venezuela phát ngày 6.5 /// Chụp từ clip

Venezuela xử tù 2 cựu binh Mỹ

0
Giới công tố Venezuela tối 7.8 thông báo một tòa án ở nước này đa tuyên xử 2 cựu binh sĩ Mỹ 20 năm tù giam vì vai trò của họ trong cuộc tấn công bất thành nhằm lật đổ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
Tòa án Đồn Môn ở khu Tân Giới /// Chụp màn hình Asia Times

13 lao động Việt bị xử tù ở Hồng Kông

0
Tòa án ở các khu Sa Điền và Đồn Môn (Hồng Kông) tuyên xử 9 người đàn ông và 4 phụ nữ Việt từ 15 đến 20 tháng tù giam về tội làm việc bất hợp pháp.
Bến tàu nơi thi thể ông Tran Van Tung được tìm thấy /// Ảnh chụp màn hình báo địa phương

Xử tù nhóm người hại chết thuyền viên Việt

0
Tòa án phúc thẩm Mauritius, quốc đảo ở Đông Phi, hôm 20.9 đã tuyên có tội đối với 4 bị cáo liên quan đến vụ sát hại thuyền viên Tran Van Tung (người Việt) đúng 2 năm trước đó.
Triều Tiên có Bộ trưởng Quốc phòng mới?

Triều Tiên có Bộ trưởng Quốc phòng mới?

0
(TNO) Tính đến ngày 16.6, CHDCND Triều Tiên vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc bổ nhiệm Bộ trưởng Quốc phòng mới trước các đồn đoán rằng tướng Pak Yong-sik đã được bổ nhiệm thay ông Hyon Yong-chol có thể đã bị xử tử.
Triều Tiên xử tử bộ trưởng quốc phòng là 'tin vịt’ ?

Triều Tiên xử tử bộ trưởng quốc phòng là 'tin vịt’ ?

0

(TNO) Các chuyên gia tại Hàn Quốc đã bày tỏ hoài nghi đối với tính xác thực của thông tin CHDCND Triều Tiên hành quyết bộ trưởng quốc phòng và động cơ của cơ quan tình báo Hàn Quốc khi công bố thông tin này.

Ông Kim Jong-un đã ra lệnh đầu độc cô ruột?

Ông Kim Jong-un đã ra lệnh đầu độc cô ruột?

0
(TNO) Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ra lệnh đầu độc bà Kim Kyong-hui, cô ruột của mình, đài CNN ngày 12.5 dẫn tiết lộ của một quan chức Triều Tiên đào tẩu cho biết.
Triều Tiên bác bỏ tin xử tử 15 quan chức cấp cao

Triều Tiên bác bỏ tin xử tử 15 quan chức cấp cao

0
(TNO) Một quan chức cấp cao của CHDCND Triều Tiên đã bác bỏ thông tin của  tình báo Hàn Quốc cho rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã ra lệnh xử tử 15 quan chức cấp cao, coi đó là “sự vu khống hiểm độc”.
/form>