Xuân là hy vọng - Tỏa ngát hương đời

0 Thanh Niên

.

Với chủ đề Tỏa ngát hương đời, chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân là hy vọng 2022 do Quỹ Hoa Hòa Bình, Đài truyền hình TP.HCM và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức, nhằm tôn vinh lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.1 và được truyền hình trực tiếp trên HTV1, truyền tiếp trên HTV9.

Hơn 180 ngày cùng TP.HCM trong giai đoạn cao điểm chống dịch là một hành trình thử thách và dấn thân không thể nào quên đối với đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tình nguyện viên.

Đó cũng là lý do mà chương trình Xuân là hy vọng 2022 được tổ chức tại khuôn viên của Bệnh viện Quân y 175 - bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, là một trong những “thành trì” sẵn sàng chiến đấu, thu dung điều trị và phòng chống Covid-19 tại TP.HCM.

Đêm giao lưu nghệ thuật có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Tuyết Mai, Trang Nhung, Quốc Đại, Hồ Trung Dũng, Vũ Thắng Lợi, Ju Uyên Nhi, Bảo Nghi, nghệ sĩ sáo trúc Đinh Nhật Minh, diễn viên Nguyệt Ánh, nhóm nghệ sĩ tình nguyện TP.HCM, đoàn quân nhạc Quân khu 7, đoàn múa Arabesque, nhóm người mẫu TP.HCM… cùng MC Vũ Mạnh Cường - Thanh Phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca sĩ 'thông minh' tìm ê kíp giỏi

Ca sĩ 'thông minh' tìm ê kíp giỏi

Ngày càng nhiều ca sĩ chú trọng đến việc tìm kiếm, “đầu tư” cho mình ê kíp sản xuất âm nhạc, ê kíp quản lý dự án… nhằm định hình lẫn tạo nên sự nhất quán trong hành trình phát triển sự nghiệp.