Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo 'đọ sắc'

0 Thanh Niên Online

Xuất hiện tại sự kiện tối 15.7, Á hậu Điện ảnh Xuân Quỳnh chọn trang phục áo dài truyền thống tông hồng nền nã, đối lập với váy dạ hội xanh ngọc của Hoa hậu Đại dương 2014.

Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo mỗi người một vẻ
Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo mỗi người một vẻ

Tạm gác lịch trình làm việc bận rộn, nhiều nghệ sĩ Việt đã góp mặt tại lễ hội văn hóa Nhật Bản Feel Japan 2018 ở TP.HCM, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam (1973-2018). Sự kiện có sự tham dự của đại biểu hai nước cũng như đông đảo sao Việt gồm ca sĩ Đan Trường, Hương Tràm, Á hậu Xuân Quỳnh, diễn viên Phương Anh Đào, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo...

Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo 'đọ sắc' - ảnh 1
Các nhan sắc Việt nổi bật với những gam màu đối lập
Á hậu Điện ảnh 2015 vốn tập trung vào công việc kinh doanh những năm vừa qua. Tuy nhiên với những sự kiện văn hóa có ý nghĩa, Xuân Quỳnh cho biết rất hào hứng tham dự. "Tôi rất yêu mến văn hóa Nhật Bản và cảm thấy rất may mắn khi được tới tham dự lễ hội để có thể hiểu nhiều hơn về những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào", Xuân Quỳnh tâm sự.

Vốn quen biết với Đặng Thu Thảo từ trước, cả hai liên tục trò chuyện và hỏi han tình hình chuẩn bị đám cưới của cựu Hoa hậu Đại dương. Trong khi đó Phương Anh Đào vừa có bộ phim ra rạp Nhắm mắt thấy mùa hè ghi hình tại Nhật Bản nên rất thích thú hội ngộ những người bạn quốc tế tại sự kiện này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm