Xuân Thu Chiến Quốc mở cuộc thi 'Got Talent' với tổng giải thưởng 300 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, lấy bối cảnh Xuân Thu - Chiến Quốc quen thuộc, sản phẩm game mobile mới đến từ Gamota mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ đưa game thủ đến với cuộc chiến bát quốc tranh hùng khốc liệt, hoành tráng hơn rất nhiều. Người chơi sẽ không đơn thuần chỉ là tranh đấu để chiếm lấy ngôi vị bá chủ các quốc gia, chư hầu mà còn hoàn toàn có thể tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt lãnh thổ các nước - “một nước cờ” vừa thể hiện tài mưu lược cũng như khả năng PK thần sầu.

Xuân Thu Chiến Quốc mở cuộc thi 'Got Talent' với tổng giải thưởng 300 triệu đồng - ảnh 1

Mới đây, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile tiếp tục làm nóng "bầu không khí" chờ đợi game ra mắt bằng thông tin công bố chàng ca sĩ Nhật Phong sẽ song hành và chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của trò chơi. Đặc biệt, ca khúc Tướng Quân của Nhật Phong cũng sẽ là bài hát chủ đề của Xuân Thu Chiến Quốc Mobile. Đây là một ca khúc khá nổi tiếng của nhạc sĩ Đình Dũng đã được Nhật Phong thể hiện thành công, bằng chứng là chỉ sau vài ngày phát hành MV Tướng Quân, bài hát này đã đạt hơn 12 triệu lượt nghe trên Youtube và xếp thứ 5 trong tổng số 20 ca khúc hot nhất trên BXH nghe nhạc trực tuyến giai đoạn đó.

Xuân Thu Chiến Quốc mở cuộc thi 'Got Talent' với tổng giải thưởng 300 triệu đồng - ảnh 2

Bên cạnh thông tin này, Xuân Thu Chiến Quốc cũng đã khiến cộng đồng game thủ nức lòng với cuộc thi "Xuân Thu's Got Talent": cuộc thi cover ca khúc Tướng Quân diễn ra từ 01.10 – 16.11 cùng hàng trăm phần quà có giá trị siêu khủng, tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Giải thưởng này sẽ được trao cho các game thủ đạt giải ở các hạng mục như Giải tiềm năng, Giải sáng tạo, Giải Giọng Ca Vàng,...

Xuân Thu Chiến Quốc mở cuộc thi 'Got Talent' với tổng giải thưởng 300 triệu đồng - ảnh 3

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi hấp dẫn này của Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng như các thông tin khác, quý độc giả cùng game thủ có thể truy cập ngay vào fanpage hoặc trang chủ trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm