Mọi người quay quần bên bữa cơm ngày 30 tết Canh Tý năm 2020 /// Trần Minh Tuấn

Ký ức về bữa cơm ngày 30 tết không thể nào quên

0
Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về thì bao kỷ niệm về thời thơ bé của nhiều người lại ùa về qua từng miền ký ức, trong đó có những ký ức về bữa cơm ngày 30 tết không thể nào quên.
Xuân về, “cõng” hàng bình ổn giá lên non!

Xuân về, “cõng” hàng bình ổn giá lên non!

0
Cứ mỗi dịp xuân về, những chuyến xe chở đầy hàng Tết của Tổng công ty Thương mại Quảng Trị lại túa đi những bản làng heo hút để phục vụ người dân. 
Xuân về đi dọc Hương Giang

Xuân về đi dọc Hương Giang

0
Trong tiết trời lành lạnh, giữa lúc đất trời đang chào đón một mùa xuân mới, còn gì thú vị cho bằng làm một chuyến đi dọc dòng sông Sông Hương đến với những làng nghề truyền thống, những nghệ nhân bình dị đã thổi hồn vào những sản phẩm độc đáo của đất thần kinh.
Mong ước khi xuân về

Mong ước khi xuân về

0
Trong không khí náo nức, rộn ràng và thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp, cùng hoạch định những kế hoạch cho tương lai.
Sau tết

Sau tết

0
Hầu như năm nào, nhân dịp xuân về báo chí cũng được dịp viết tới phong tục đón năm mới ở nhiều quốc gia. Nhưng có một mảng rất quan trọng ít ai để ý là sau tết họ cư xử, ăn chơi như thế nào. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp một phần sự thật cho các bạn rõ.
l>