Giải thích về sinh học và tiến hóa cho thấy buồn ngủ sau quan hệ tình dục là điều bình thường /// Shutterstock

Tại sao cứ 'yêu' xong là nhiều người lăn ra ngủ?

1
Đối tác “vừa làm tình/quan hệ tình dục xong đã lăn ra ngủ” khiến nhiều người thấy như bị bỏ rơi. Nhưng đây là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy mối quan hệ lành mạnh, hơn nữa, có cách để cả hai cùng thức sau “chuyện ấy”.
 /// Ảnh chụp màn hình Men’s Health

5 dấu hiệu 'tố cáo' tinh trùng của bạn yếu hay khỏe

0
Không hề dễ dàng để đánh giá chất lượng tinh trùng nếu chỉ dùng mắt thường. Tuy nhiên, dưới đây là một số dấu hiệu khoa học từ các nghiên cứu để giúp bạn hiểu thêm về sức khỏe sinh sản của mình, theo Men’s Health.
Hành vi thủ dâm là nhu cầu sinh lý vốn bình thường, nhưng còn tồn tại nhiều quan niệm sai lầm về vấn đề sức khỏe và lợi ích của nó - Ảnh minh họa: Shutterstock

Những quan niệm sai về thủ dâm

5
Theo khảo sát về hành vi sức khỏe tình dục của Viện Kinsey quốc gia (Mỹ) năm 2009, khoảng 90% nam giới thủ dâm trước năm 30 tuổi. 
Những điều kỳ lạ về ‘vùng kín' của phụ nữ

Những điều kỳ lạ về ‘vùng kín' của phụ nữ

1
(TNO) 'Vùng chữ V' hay còn gọi là 'vùng kín' của nữ giới có thể là điểm bí ẩn mà khoa học vẫn còn nghiên cứu lâu dài. Và những nghiên cứu mới về nó, được công bố, đều gây sự quan tâm đặc biệt.
Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới

Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới

0
(TNO) Cực khoái khi 'có đôi' sẽ tốt hơn cực khoái 'solo', hay cực khoái có thể đạt được nhiều hơn nếu tuân thủ vài nguyên tắc… Dưới đây là những điều thú vị liên quan đến chuyện phòng the của phái mạnh, theo Medical Daily ngày 17.6.
Bật mí những điều ít ai biết về tinh trùng

Bật mí những điều ít ai biết về tinh trùng

0
(TNO) Chúng ta đều biết mỗi lần xuất tinh, một người đàn ông thường cho ra hàng trăm triệu con tinh trùng. Tuy nhiên, trong vô số 'vận động viên bơi lội' ấy, chỉ có một con tới đích để cùng trứng bắt đầu quá trình thụ thai.
Bác sĩ ơi: Rối loạn xuất tinh là gì ?

Bác sĩ ơi: Rối loạn xuất tinh là gì ?

0
(TNO) Bác sĩ cho em hỏi rối loạn xuất tinh là gì? Em năm nay 25 tuổi, đã có gia đình, em cũng thường xuất tinh sớm, vậy em có bị rối loạn xuất tinh không? Cho em hỏi cách chữa trị? Cám ơn bác sĩ.
Bệnh lý... vô hại

Bệnh lý... vô hại

0
Trong các trục trặc, rối loạn về xuất tinh ở nam giới có tình trạng “xuất tinh ngược dòng”.
Cực khoái ở nam giới

Cực khoái ở nam giới

0
(TNO) Cực khoái ở phái mạnh hay phái yếu luôn là điều mà cả hai mong muốn đạt được trong cuộc "giao ban". Hãy cùng nghe các chuyên gia giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.
/form>