xuyen van

Một tác phẩm của Tunick thực hiện tại Mexico - Ảnh: MIRROR

Hàng ngàn người khỏa thân vì nghệ thuật

3
Nhiếp ảnh gia người Mỹ Spencer Tunick đang cần hàng ngàn người dân trên 18 tuổi ở thành phố Hull, Anh quốc, tham gia một buổi chụp ảnh khỏa thân tập thể vào ngày 9.7 tới.
Ảnh: CNN

Khi con gái tổng thống gặp ngôi sao 'Deadpool'

1
Theo CNN, tấm ảnh chụp hai cô con gái cưng của Tổng thống Mỹ là Malia and Sasha Obama bên cạnh ngôi sao điện ảnh người Canada Ryan Reynolds là tấm ảnh đang gây sốt trong tuần bởi “quá dễ thương”.
Ảnh: The Guardian

Cây đàn trong phim 'Dương cầm' bị bán với giá rẻ mạt

0
Cây đàn piano được sử dụng trong bộ phim mang tên Dương cầm (The Pianoảnh) đã được đem ra bán đấu giá thông qua trang web bán hàng của New Zealand Trade Me với giá rẻ đến mức làm giật mình những người hâm mộ điện ảnh.
Ảnh: Hollywood Reporter

Kênh Disney khởi động High school musical phần 4

0
Theo Hollywood Reporter, Disney đang chính thức tổ chức tuyển diễn viên cho phần 4 của High school musical - bộ phim về lứa tuổi học trò rất thành công và đã đưa cặp diễn viên chính Zac Efron và Vanessa Hudgens (ảnh) thành những ngôi sao.
Sam Smith (phải) nhận giải Ca khúc trong phim xuất sắc nhất tại Oscar 2016 - Ảnh: Reuters

Sam Smith bị 'sửa lưng' sau khi giành Oscar

1
Trong phát biểu nhận giải Ca khúc trong phim xuất sắc nhất tại Oscar 2016, ca sĩ người Anh Sam Smith đã hàm ý rằng anh có lẽ là người đồng tính công khai đầu tiên được nhận giải thưởng điện ảnh này.
Cậu bé bị ung thư xem 'Deadpool' sớm nhất thế giới

Cậu bé bị ung thư xem 'Deadpool' sớm nhất thế giới

0
Trên trang mạng xã hội của mình, ngôi sao người Canada Ryan Reynolds, thủ vai chính trong bộ phim Deadpool (Quái nhân) về một anh chàng bị ung thư giai đoạn cuối được thí nghiệm trở thành dị nhân, đã tiết lộ về một khán giả đặc biệt.
Mạng yêu thương... thật nhỏ

Mạng yêu thương... thật nhỏ

0
Chăm chỉ 'hoạt động' trên mạng xã hội mênh mông và tin rằng mình đang duy trì, chăm sóc tốt các mối quan hệ, có khi nào bạn chợt nhận ra một số mối quan hệ đã chìm nghỉm trên dòng thác newsfeed?
'Những kẻ lắm lời' nhận giải Trái cóc xanh

'Những kẻ lắm lời' nhận giải Trái cóc xanh

0
Kết quả Trái cóc xanh năm 2015 - giải thưởng hằng năm của báo Tuổi Trẻ Cười được trao cho các hiện tượng tiêu cực đình đám trong lĩnh vực văn hóa - giải trí do các nhà báo phụ trách lĩnh vực này bình chọn - vừa được công bố.
Nhà văn Rowling và chiếc du thuyền - Ảnh: The Celebrity Auction

Tác giả Harry Potter sắm du thuyền

1
Nữ văn sĩ Anh J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter, đã chi gần 30 triệu USD để mua lại chiếc du thuyền hạng sang của tài tử Mỹ Johnny Depp sau khi bà thuê chiếc du thuyền này để du lịch cùng gia đình.