Yanbi xin lỗi khán giả và trở lại với diện mạo mới

0 Thanh Niên Online

Từng vướng khá nhiều scandal, thời gian qua, Yanbi trở nên trầm lắng hơn để trở lại với một diện mạo mới.

Yanbi trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới /// Ảnh: Nhân vật cung cấp
Yanbi trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trở về thời điểm năm 2014, Yanbi liên tiếp vướng scandal cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc. Những tưởng các scandal này đã khiến anh từ bỏ showbiz nhưng nam ca sĩ vẫn quyết tâm với niềm đam mê ca hát của mình. Yanbi nói: "Tất cả những cố gắng và nỗ lực của tôi cũng với một mục đích duy nhất là được đứng trên sân khấu và đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Bản thân tôi cũng muốn vượt qua chính mình và chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi, lột xác của mình sau 3 năm "mất tích".

Nổi tiếng với bài Thu cuối cùng với Mr.T nhưng bản thân Yanbi cũng thừa nhận rằng mình không thể sống mãi với cái bóng của chính mình. Nam ca sĩ đã chọn con đường hoạt động solo và kết hợp với nhiều nhân tố mới để đem đến những màu sắc âm nhạc đa dạng.

Cùng với hai thành viên Bueno và T-akayz của nhóm FOE (Kẻ đối lập), Yanbi đã quyết định cho ra mắt ca khúc Bố vợ với giai điệu vui tươi, bắt tai. Ca khúc này từng được cả nhóm thể hiện trong chương trình X-Factor 2016 nhưng được phối lại với phong cách hoàn toàn khác và mash-up với bản disco kinh điển của thập niên 70 mang tên Daddy Cool của Boney M.

Sau dự án này, Yanbi sẽ kết hợp cùng Yến Lê - học trò Tuấn Hưng tiến hành thực hiện MV cho bài hát Cò lả, một bản mash-up đã được mọi người ủng hộ thời gian qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm