Hết tiền, bệnh nhân nước ngoài nằm lì trong bệnh viện

Hết tiền, bệnh nhân nước ngoài nằm lì trong bệnh viện

16:02 01/09/2017 0

Có nhiều trường hợp bệnh nhân người nước ngoài không tiền bạc, không hợp tác điều trị gây nhiều khó khăn cho bệnh viện. Có những trường hợp điều trị xong, bác sĩ cho xuất viện nhưng bệnh nhân không chịu về, nằm lỳ trong phòng bệnh.

Thuốc giả - thuốc kém chất lượng “lọt” vào Việt Nam:  Lỗ hổng ở đâu?

Thuốc giả - thuốc kém chất lượng “lọt” vào Việt Nam: Lỗ hổng ở đâu?

13:15 31/08/2017 0

Thủ tướng đã giao Thanh tra Chính phủ thanh tra toàn diện công tác cấp phép nhập khẩu, đăng ký thuốc của Bộ Y tế. Liên quan đến vấn đề này, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Dược sĩ Phạm Khánh Phong Lan, Đại biểu quốc hội, Phó Chủ tịch Hội Dược học VN, đã phân tích những lỗ hổng liên quan đến vấn đề quản lý thuốc hiện nay.

Cô gái chạy qua 4 sa mạc truyền cảm hứng cho người trẻ

Cô gái chạy qua 4 sa mạc truyền cảm hứng cho người trẻ

19:25 19/08/2017 0

Vũ Phương Thanh là người phụ nữ châu Á đầu tiên chạy qua 4 sa mạc khắc nghiệt: Sahara, Gobi, Atacama và Nam cực với chiều dài 1.000 km ở Giải chạy siêu bền quốc tế 4 Deserts Grand Slam. Cô từng là chuyên viên phân tích tài chính của Hãng tin tài chính Bloomberg tại Singapore. Khó ai hình dung rằng, một cô gái nhỏ bé, không quen với thể thao lại có thể rèn luyện và vượt qua được thử thách cực kỳ khắc nghiệt này.

Cánh yến nhỏ ở Hội An

Cánh yến nhỏ ở Hội An

09:06 17/08/2017 0

"Yến sinh ra và lớn lên ở Hội An. Yến yêu những con đường quanh co, những ngõ nhỏ nè. Đẹp nhất là Hội An vào những lúc mưa, những giọt mưa rơi trên mái ngói cổ... Yến yêu sự dung dị của con người Hội An... Nên nó ảnh hưởng đến Yến rất nhiều...".