'Yêu' bé gái dưới 16 tuổi đến mang bầu, một thanh niên bị bắt

0 Thanh Niên Online

Mặc dù đã có vợ con nhưng Phạm Văn Tuấn Phúc vẫn 'yêu' một bé gái dưới 16 tuổi khiến cô bé mang bầu. Phúc bị khởi tố về hành vi 'giao cấu với trẻ em'.

'Yêu' bé gái dưới 16 tuổi đến mang bầu, một thanh niên bị bắt

Ngày 14.2, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuấn Phúc (21 tuổi, trú tại khu vực 5, P.Thủy Xuân, TP.Huế) để điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

'Yêu' bé gái dưới 16 tuổi đến mang bầu, một thanh niên bị bắt  - ảnh 1
Tuấn Phúc bị bắt vì hành vi giao cấu với trẻ em
Ảnh: Hoài Nhân

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng tháng 7.2016, mặc dù đã có vợ con nhưng Phúc vẫn gặp và làm quen với em V.T.P.N. (sinh ngày 20.12.2000, trú TP.Huế).

'Yêu' bé gái dưới 16 tuổi đến mang bầu, một thanh niên bị bắt  - ảnh 2

tin liên quan

Thoát tội 'giao cấu trẻ em' vì nạn nhân 16 tuổi 2 ngày

Công an kết luận Nguyễn Minh Hiếu giao cấu với N.N.C lúc C. được 16 tuổi 2 ngày, nên ra quyết định 'không khởi tố vụ án hình sự' tội giao cấu trẻ em' đối với Hiếu. Gia đình N.N.C sau đó phản đối quyết liệt quyết định này.

Sau đó, Phúc thường xuyên lên mạng xã hội Facebook để nói chuyện với N. và cả hai nảy sinh quan hệ yêu đương. Trong khoảng thời gian từ 8.2016 đến tháng 11.2016, Phúc và N. đã 3 lần quan hệ tình dục với nhau.

Đến khi biết mình mang thai, N. kể cho gia đinh biết mối quan hệ của mình với Phúc. Sau đó, gia đình N. viết đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.