/// Ảnh: Reuters

Huawei làm theo ý Anh để tránh lệnh cấm bán thiết bị 5G

0
Hãng Huawei Technologies của Trung Quốc vừa đồng ý với các yêu cầu từ cơ quan tình báo Anh nhằm giải quyết rủi ro trong thiết bị, phần mềm, nỗ lực tránh cảnh bị hệ thống mạng di động của nước này cho “ra rìa”.
Rác quảng cáo đang bôi bẩn nhiều con đường ở TP. Đà Lạt /// Ảnh: G.B

Đà Lạt quyết liệt dẹp 'rác quảng cáo'

1
Phó chủ tịch UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) - ông Nguyễn Văn Sơn, vừa ký văn bản yêu cầu UBND các phường, xã thường xuyên kiểm tra, tháo dỡ, cạo xóa các biển 'quảng cáo rác' tại cột điện, hàng rào, cây xanh trên địa bàn quản lý.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Mỹ công bố mục tiêu tái đàm phán NAFTA

0
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump liệt kê các yếu tố mà họ mong muốn có được trong Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).
Yêu cầu

Yêu cầu

0
Chủ tiệm sửa xe hỏi khách hàng:
VietinBank VN không yêu cầu bồi thường

VietinBank VN không yêu cầu bồi thường

0
Tiếp tục phiên tòa sơ thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ tiêu cực tại VietinBank Trà Vinh, hôm qua HĐXX dành cả ngày để làm rõ các hành vi lập khống chứng từ chi hoa hồng môi giới đối với hoạt động huy động vốn.
Dân ném mắm cá yêu cầu công ty thuốc lá khắc phục ô nhiễm

Dân ném mắm cá yêu cầu công ty thuốc lá khắc phục ô nhiễm

0
Chiều 16.7, gần 100 hộ dân ở thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) tập trung tại Công ty thuốc lá nguyên liệu Khatoco (cùng thôn) yêu cầu công ty này khắc phục ô nhiễm. Nhiều người đã ném những túi nilon đựng mắm cá vào trước cửa văn phòng công ty và chỉ rời đi sau khi chính quyền địa phương vận động.
Hà Nội yêu cầu xử nghiêm công chức vi phạm công vụ

Hà Nội yêu cầu xử nghiêm công chức vi phạm công vụ

0
Ngày 26.6, phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 13 BCH Đảng bộ TP.Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị dẫn trường hợp Thái Bình vừa đình chỉ công tác Giám đốc Đài truyền hình tỉnh vì chậm trễ trong việc thông tin cơn bão số 2 và nhấn mạnh: Đây là bài học tốt không chỉ với Thái Bình mà với tất cả các địa phương trong việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu. “Nếu có việc gì tương tự, tôi cũng mong Chủ tịch TP xử lý nghiêm như thế”, ông Nghị nói.
Thủ tướng yêu cầu huy động tối đa lực lượng tuần tra, xử lý lái xe vi phạm

Thủ tướng yêu cầu huy động tối đa lực lượng tuần tra, xử lý lái xe vi phạm

0
Trong Chỉ thị 12 ban hành hôm qua về việc tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng trong hoạt động vận tải, Thủ tướng đánh giá thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, nguyên nhân chính là do lái xe và các cơ sở kinh doanh vận tải vi phạm các quy định về ATGT; công tác quản lý nhà nước về hoạt động vận tải còn bị buông lỏng, hiệu lực của công các tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm còn hạn chế.
Cần được như thế

Cần được như thế

0
Chuyên viên tư vấn hỏi: - Vấn đề thực sự của hai người là gì?
/form>